Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
25 Tháng Sáu, 2021 9:02 sáng

Đấm cô Xuyến “Về nhà đi con” lệch mũi, chồng cũ vẫn tuyên bố: Như thế là còn ít!

Sau khi "đi đường quyền" với vợ cũ, chồng thứ 4 của diễn viên Hoàng Yến vẫn mạnh dạn tuyên bố: "Nếu là bạn tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều".

Mới đây, Đào Hoàng Yến (đóng nhân vật cô Xuyến trong phim “Về nhà đi con”) đã lên tiếng tố chồng cũ đấm vào mặt cô và còn cầm dao đe dọa. Trước việc bị chồng cũ đánh, nữ diễn viên “Về nhà đi con” đã trình báo với công an.

Hình ảnh diễn viên Đào Hoàng Yến bị chồng cũ đánh.

Vào đêm muộn ngày 24/6, anh Cao Thắng đã đăng tải dòng trạng thái: “Nếu là bạn, tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều”.

Có thể thấy chồng cũ Hoàng Yến không nhận sai sau vụ lùm xùm, thậm chí còn có ý công kích nữ diễn viên “Về nhà đi con”. Theo ý anh, người ngoài không thể hiểu rõ câu chuyện của người trong cuộc. Và nếu đặt câu chuyện của anh vào hoàn cảnh của một người khác, anh tin chắc một cú đấm dành cho Hoàng Yến còn quá ít.

Dưới bình luận, nhiều bạn bè của Cao Thắng cũng bảo vệ anh. Một số người khác cho rằng dù lỗi là do ai thì việc chồng cũ Đào Hoàng Yến đánh phụ nữ là sai.

Chồng cũ Đào Hoàng Yến lên tiếng: “Nếu là bạn tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều”.

Trở lại diễn biến cũ, sáng 24/6, trên MXH lan truyền clip diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ thứ 4 hành hung. Theo clip, người đàn ông tung cú đấm “trời giáng” vào mặt Hoàng Yến sau một hồi trò chuyện.

Chưa dừng lại, chồng cũ còn cầm dao rượt đuổi Hoàng Yến, chửi to: “*** ** mày, mày thích trai gái không?”. Rất may cho nữ diễn viên khi nhiều người có mặt tại hiện trường kịp thời ngăn cản người đàn ông nóng nảy.

Theo chia sẻ của cô Xuyến “Về Nhà Đi Con”, sau khi ly hôn, chồng cũ luôn tìm cách gây sự với cô, ghen tuông vô cớ.

Chồng cũ tung cú đấm “trời giáng” vào mặt Hoàng Yến, khiến cô bị vỡ mũi.

Hoàng Yến cho rằng chồng cũ còn hận thù, không chấp nhận chuyện ly hôn dù điều đó đã xảy ra 3 tháng trước. Thậm chí anh này đe dọa dùng nửa phần đời còn lại để tấn công, “tiêu diệt” cô.

Hoàng Yến kết hôn với người chồng thứ 4 vào tháng 10/2016. Sau gần 4 năm gắn bó, cặp đôi có với nhau 1 con gái chung, tên thân mật là Mầm.

Được biết chồng cũ của diễn viên Về Nhà Đi Con kém cô 3 tuổi. Trước khi đến với nhau, Hoàng Yến đã có 2 con riêng là Yến My và Yến Minh.

Cặp đôi thuở còn mặn nồng.

Về phía người đàn ông này, anh cũng đã có 1 con trai riêng trước khi kết hôn với Hoàng Yến.

>> Xem thêm: Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM