Trang chủ » Đời sống » Xã hội
28 Tháng Năm, 2021 9:35 sáng

Đắk Lắk: Theo bố mẹ lên rẫy, bé trai 3 tuổi rơi từ xe công nông xuống đất tử vong

Đang ngồi với bố trên xe công nông, do đường xấu, chiếc xe bị xóc mạnh đã khiến một bé trai 3 tuổi rơi xuống đất dẫn đến tử vong.

Ngày 27/5, một lãnh đạo UBND xã Ea Tar, huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm làm một bé trai 3 tuổi tử vong. Lãnh đạo này cho biết thêm, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ để gia đình lo hậu sự cho cháu bé.

Trước đó, sáng 26/5, ông Y.C.M (trú xã Ea Tar) cùng vợ và cháu Y.T.L.N.K (3 tuổi) đi lên rẫy ở xã Ea Kiết, huyện Cư M’Gar. Sau đó, cả nhà quay trở về nhà trên chiếc xe công nông. Lúc này, cháu Y.T.L.N.K ngồi cùng bố trên ghế lái của chiếc xe.

Gia đình và người dân đưa cháu bé đi cấp cứu nhưng cháu đã tử vong.

Khi đến khu vực đường liên xã thuộc địa bàn xã Ea Kiết thì chiếc xe gặp đoạn đường xấu. Lúc này, chiếc xe bị xóc mạnh nên cháu Y.T.L.N.K đã bị rơi xuống đất.

Ngay sau đó, gia đình cùng người dân đã kịp thời đưa cháu Y.T.L.N.K tới Trung tâm Y tế huyện Cư M’gar để cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng nên cháu Y.T.L.N.K đã tử vong sau đó.

Theo lãnh đạo UBND xã Ea Tar, gia đình cháu Y.T.L.N.K thuộc diện hộ cận nghèo. Sau khi xảy ra vụ việc đau lòng, một số mạnh thường quân đã tới thăm hỏi, hỗ trợ để lo hậu sự cho cháu.

>> Xem thêm: Xót xa: Bé gái 2 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 một mình bước lên xe cứu thương, khóc nức nở khi thấy bố ở lại

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM