Đại lý găm vé, tuồn vé cho “chợ đen”, khán giả khổ sở tìm vé xem trận SHB Đà Nẵng vs HAGL

Đại lý găm vé, tuồn vé cho “chợ đen”, khán giả khổ sở tìm vé xem trận SHB Đà Nẵng vs HAGL

Dù được BLĐ SHB Đà Nẵng phân công bán vé, nhưng các đại lý được phân phối đã không thực hiện giống như chỉ đạo của CLB.

Sức nóng trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và HAGL chiều nay đã được đẩy lên đến đỉnh điểm trước 2 ngày bóng lăn vì tình trạng khan hiếm vé. Mặc dù đã chủ động bán vé trước hai ngày, nhưng BLĐ CLB SHB Đà Nẵng vẫn không lường trước lại gặp nhiều khó khăn đến vậy, dù số vé bán ra đến 17.000 vé.

Đại lý găm vé, tuồn vé cho “chợ đen”, khán giả khổ sở tìm vé xem trận SHB Đà Nẵng vs HAGL
Phe vé hoạt động “tích cực” ở phía trước sân Hòa Xuân. Ảnh: Tịnh Đế.

Bởi lẽ khi công tác bán vé được triển khai, CLB đã chủ động phân phối cho 10 đại lý để bán vé nhằm tạo giúp cho khán giả dễ dàng tiếp cận trong việc mua vé. Song, việc nhiều đại lý làm trái quy định khiến tình hình vé trở nên căng thẳng, tạo ra cơn sốt vé để tạo điều kiện cho phe vé đẩy giá lên quá cao, thậm chí gấp 10 lần so với giá gốc.

Theo tìm hiểu của phóng viên Webgiaitri.vn, đa số các đại lý được CLB SHB Đà Nẵng giao bán vé đều không mở bán vé cho khán giả, hoặc bán một số lượng rất ít cầm chừng. Rồi sau đó, họ báo lại cho CLB là số vé đã được bán hết để “sang tay” cho phe vé hoặc tuồn ra “chợ đen”.

CLB SHB Đà Nẵng đã chủ động cho nhân viên CLB bán vé ở các cửa sân Hòa Xuân, nhưng số vé lại không đáp ứng đủ sức mua của người hâm mộ trong 2 ngày vừa qua.

Hiện CLB SHB Đà Nẵng đã nắm được những đại lý găm vé và tuồn vé cho “chợ đen”, sau trận đấu với HAGL, lãnh đạo CLB sẽ họp lại để rút ra những kinh nghiệm trong công tác triển khai bán vé để tránh tình trạng tương tự diễn ra trong tương lai. Trên trang chính thức của đội bóng, những người có trách nhiệm cũng đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và hứa sẽ chấn chỉnh ngay lập tức.

>> Xem thêm: Hà Nội FC tiếp tục thua trận; Than Quảng Ninh tạm chiếm ngôi đầu

Tịnh Đế