Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
04/04/2022 10:33

Đã tìm ra nguyên nhân khiến Hari Won 5 lần 7 lượt dính tin đồn mang bầu, hoá ra vì 1 thói quen này?

Sau 5 năm về làm vợ Trấn Thành, Hari Won liên tục bị nghi vấn đang có tin vui.

Nếu là fan cứng của Hari Won, dân tình sẽ bị 1001 lần mừng hụt vì nữ ca sĩ lộ hint như phụ nữ mang thai nhưng sau đó lại lên tiếng và có hành động phủ nhận. Hơn nửa thập kỷ gắn kết bên Trấn Thành, ai cũng mong gia đình nhỏ của cả hai có thêm thành viên mới nhưng chính chủ chưa vội vì đang YOLO với cuộc sống vợ chồng son.

Cho đến mới đây, Hari Won vừa đăng khoảnh khắc chill chill bằng cách hát karaoke trong căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, đều gây chú ý chính là góc quay hình và trang phục của vợ Trấn Thành không khác gì phụ nữ đang mang thai. Mặc chiếc áo rộng thùng thình, vòng 2 của Hari Won trông to lên bất thường, góc camera cũng khiến nữ ca sĩ tròn trịa hơn hẳn. Đến nay, dân tình mới hiểu lý do Hari Won thường xuyên dính tin đồn bầu bí, hoá ra là do thói quen ăn diện đây này.

Hari Won khoe khoảnh khắc mới, dân tình giật mình vì ngỡ cô đang bầu bí vì body thay đổi và đặc biệt là vòng 2 nhô lên rõ
Sở thích mặc đồ rộng chính là nguyên nhân khiến vợ Trấn Thành 5 lần 7 lượt làm dân tình mừng hụt vì tưởng đã lên chức

Hari Won diện trang phục rộng thùng thình cover điệu nhảy mừng Giáng Sinh

Trước đó, khi nói về tin đồn vòng 2 thay đổi, Hari Won “dở khóc dở cười” trần tình: “Bụng to ra là mập đó mọi người. Tôi cũng bị đồn bầu bí trên dưới 20 lần, riết cũng quen. Không biết sao mà bé mỡ cứ tích tụ hoài mà không sinh ra được. Hi vọng sau mùa dịch này, tôi sẽ hết bé mỡ và không có tin đồn bầu bí nữa. Nếu có tin tức tốt, tôi sẽ thông báo cho mọi người”.

Một lần khác, Hari Won lại dùng hoa để che dáng và còn lộ 1 món đồ như giấy siêu âm nhưng hoá ra đó lại là hộp quà của cô
Sau 5 năm kết hôn, cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống 2 người và chưa vội chuyện có con

Theo Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất