Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
27 Tháng Tám, 2021 7:31 sáng

Cựu cầu thủ Bình Định dẫn dắt U23 Thái Lan

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) chuẩn bị đưa Worrawoot Srimaka trở lại ghế HLV trưởng đội tuyển U23 Thái Lan

U23 Thái Lan sắp tìm được HLV mới, đó là ông Worrawoot Srimanka, cựu tuyển thủ quốc gia Thái Lan, thi đấu cùng thời với Kiatisak Senamuang, đồng thời từng đưa đội U23 Thái Lan đến ngôi vô địch SEA Games lần thứ 29 năm 2017.

Worrawoot Srimanka dẫn dắt U23 Thái Lan.

Năm 2018, ông Worrawoot có khoảng thời gian ngắn bị điều xuống làm trợ lý HLV đội U23 Thái Lan cho ông Zoran Jankovic (người Bulgaria), nhưng ông Worrawoot sớm từ chức.

Trợ lý cho HLV Worrawoot Srimaka sẽ là HLV Choketawee Promrut, cũng là một đồng đội ngày nào của cựu danh thủ Kiatisak, trước khi là trợ lý cho chính “Zico Thái” ở đội tuyển Thái Lan, khi “Zico Thái” nắm đội bóng đất Chùa Vàng từ năm 2013 đến đầu năm 2017, trên tư cách HLV.

Worrawoot Srimaka là cựu tiền đạo nổi tiếng của Thái Lan, cùng thời với “Zico Thái”và từng sắm vai trợ lý cho ông Kiatisak khi HLV đương nhiệm của HAGL dẫn dắt các ĐTQG Thái Lan. Ông Worrawoot Srimaka cùng từng sang V-League để thi đấu cho Bình Định ở mùa giải 2004-2005.

Phát biểu trên tờ Siam Sport, tân thuyền trưởng của U23 Thái Lan chia sẻ: “Bên cạnh áp lực, việc được dẫn dắt các ĐTQG là niềm vinh dự lớn. Mục tiêu của U23 Thái Lan là phải giành vé vào vòng chung kết với vị trí nhất bảng hoặc chí ít cũng là  vé vớt trong các đội đứng nhì có thành tích tốt nhất. Tôi sẽ nỗ lực hết sức mình và sẵn sàng để bắt tay vào công việc”.

>> Xem thêm: Saudi Arabia công bố danh sách 25 cầu thủ đấu ĐT Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM