Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
1 Tháng Chín, 2021 10:02 sáng

Cường Đô La “làm trâu làm ngựa”, hé lộ công việc mỗi ngày phải thực hiện mỗi ngày với con gái cưng

Nam doanh nhân đăng tải những bức hình vui đùa với bé Suchin trên MXH.

Từ ngày bé Suchin chào đời, Cường Đô La rất ra dáng một ông bố bỉm sữa. Anh cẩn thận chăm nom từng miếng ăn, giấc ngủ cho cô công chúa nhỏ. Những ngày giãn cách xã hội, anh dường như dành toàn bộ thời gian để ở cạnh con. Mới đây, “đại gia phố núi” lại vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc anh bất chấp hình tượng chỉ để mua vui cho con gái.

Mới đây nhất, Cường Đô La còn đăng tải đoạn clip làm ngựa cho Suchin cưỡi khiến ai nấy phải tan chảy. Doanh nhân phố núi diện đồ ở nhà cực giản dị. Anh bế bé Suchin lên vai và liên tục nhún nhảy chạy quanh nhà như một chú ngựa gỗ chính hiệu cho con vui đùa. Cứ mỗi lần thấy bố Cường làm điệu bộ như thế là Suchin lại cười khanh khách.

Bé Suchin vui vẻ khi chơi đùa cùng ba.

Trong khi ông bố bỉm sữa bất chấp hình tượng, làm đủ “trò con bò” để chọc con gái cười, thì bé Suchin cũng rất hưởng ứng, cười toe toét với bố. Đặc biệt, mỗi lần “đại gia phố núi” dừng làm trò thì cô công chúa nhỏ lại quấn lấy bố, nằng nặc đòi bố tiếp tục chơi cùng.

Có thể thấy, con gái rất quấn ba.

Khoảnh khắc dễ thương này của 2 bố con thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Bên dưới bài viết, nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi ông bố bỉm sữa và độ tinh nghịch của Suchin. Ở ngoài là doanh nhân thành đạt và giàu có thế nào đi nữa thì về đến nhà, Cường Đô La cũng chỉ là ông bố yêu thương và cưng chiều con một cách bất chấp mà thôi.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Con gái vừa tròn 1 tuổi, Cường Đô La và Đàm Thu Trang lại rục rịch sinh thêm em bé để “vui nhà vui cửa”

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM