Trang chủ » Đời sống » Xã hội
10 Tháng Sáu, 2021 10:50 sáng

“Cười xỉu” chú rể quê Lục Ngạn trang trí xe đón dâu bằng… vải thiều

Đón dâu mùa vải, chú rể quê Lục Ngạn lấy luôn thứ quả mang đặc trưng vùng quê mình trang trí xe hoa.

Cưới vợ là một trong những việc quan trọng của đời người, nó đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Đối với ngày trọng đại, nhiều người chọn cho mình một chiếc siêu xe hoặc trang trí xe đón dâu bằng ti tỉ các loại hoa, phụ kiện sang trọng đắt giá. Còn chú rể dưới đây lại chọn cho mình một cách trang trí xe hoa vô cùng độc đáo có thể nói “có một không hai” ai nhìn vào cũng ôm bụng cười vì sự sáng tạo không ngừng của người trong cuộc.

Chiếc xe đón dâu của chú rể đến từ quê hương vải thiều- Lục Ngạn, Bắc Giang

Cụ thể, trong ngày đi đón dâu chú rể được cho là sinh sống ở Lục Ngạn, Bắc Giang – nơi trồng ra quả vải thiều thơm ngon.

Nhà trai đã khéo léo kết những chùm vải thiều thay thế cho những bong hoa tươi. Nhìn những quả vải đỏ mọng khá bắt mắt và kết một cách chỉnh chu ai cũng tấm tắc khen độ sáng tạo của người làm.

Không rõ đây có phải là dàn dựng không, nhưng vừa đăng lên mạng xã hội hình ảnh chiếc xe đón dâu thay vì kết bắng hoa tươi lại thay thế bằng những quả vải thiều màng đặc trưng quê của chàng trai, nhiều dân mạng không khỏi tán thưởng và bình luận rôm rả:

Bình luận của cộng đồng mạng dành cho chiếc xe đón dâu “cây nhà lá vườn”.

Phần lớn, CĐM dành lời khen cho chú rể vì độ sáng tạo và không kém phần”lầy lội” dễ thương của mình “cây nhà lá vườn đỡ tốn kém, xong lễ cưới lại được ăn ngay chẳng phải vứt đi như hoa tươi.” Chuẩn chú rể người con của đất vải có khác, đi rước dâu mang đạm bản sắc vùng miền mình luôn”.

Dân mạng còn tinh mắt nhận ra, không chỉ mình chiếc xe đón dâu, mà cả phông nền trang trí trong ngày cước của 2 vợ chồng cũng được trang trí bằng vải thiểu vừa hái trên cây xuống.,

Hình ảnh chiếc xe hoa kết bằng vải vẫn đang nhận được rất nhiều lời bình luận của CĐM, có nhiều người đã gửi lời chúc mừng cho hạnh phúc đôi uyên ương và cũng không quên gửi đến đôi bạn trẻ: nếu sinh con gái hoặc con trai đầu lòng có thể đặt tên ở nhà là “Vải” cho đúng với kỷ niệm cưới đúng mùa thu hoạch vải nhé!

Xem thêm:>>>>>>>>>>Hình ảnh nữ tiếp viên hàng không Jetstar Pacific “bão like” khi tập thể dục trên máy bay

Hoài Phương 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM