Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
11/04/2022 10:19

Cuộc sống độc thân của Tiết Cương tuổi 49, muốn cưới trước khi 50 tuổi

Tham gia nghệ thuật lâu dài, Tiết Cương có được lượng người hâm mộ nhất định, đạt được một số thành công trong sự nghiệp, đặc biệt hơn cuộc sống của anh đã hoàn toàn ưng ý khi anh chính thức lập gia thất ở tuổi U50. Nhiều người cho rằng nam diễn viên có vẻ rất đủng đỉnh, không màng danh vọng. Dù vậy phía sau nụ cười chân thật, gần gũi anh đã trải qua không ít thăng trầm về chuyện đời tư.


Là một diễn viên có thực lực, chăm chỉ, hết mình cho sân khấu Tiết Cương vẫn giữ được sự gần gũi, chân thật trong lối sống hàng ngày.

Mới đây, Tiết Cương gây bất ngờ khi tổ chức đám cưới ở tuổi 49, kết đôi cùng bà xã người Cần Thơ với sự chung vui của nhiều sao Việt như: Cát Tường, Cát Phượng, Nhật Cường, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà… Người hâm mộ nam diễn viên không khỏi xúc động khi anh đã “đạt KPI” có vợ trước năm 50 tuổi.


Tham dự lễ cưới của đồng nghiệp, Lý Hải – Minh Hà gửi lời chúc: “Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, 5 năm 4 đứa nha”.


Các nghệ sĩ thân thiết đã  lặn lội về tận quê nhà cô dâu để chúc mừng cho Tiết Cương.


Nam diễn viên không ngưng nụ cười trong ngày trọng đại.

Trước đó trong buổi trò chuyện cùng Vietnamnet, Tiết Cương quyết cưới trước khi 50 tuổi dù khi đó anh khẳng định mình vẫn còn độc thân do quá kén chọn. Sao nam Hướng Nghiệp cho biết: “Tôi vừa bước qua tuổi 49, tức là còn một năm nữa để phấn đấu. Thầy Công Ninh cưới vợ năm 51 tuổi nên tôi không thể thua được. Tôi vẫn đang nỗ lực nhưng có lẽ duyên chưa tới nên thôi cứ chờ vậy. (cười)

Tôi độc thân có thể vì kén chọn quá. Lúc trẻ, tôi cũng trải qua vài cuộc tình, dự định đi đến hôn nhân nhưng không thành. Tiêu chuẩn bạn gái tôi cũng cao, nào là phải hội đủ nhan sắc, chiều cao, tính tình… Còn giờ mọi thứ cũng hạ thấp xuống nhiều. Tôi chỉ cần một người ưa nhìn, hiểu chuyện và trân trọng gia đình là được”.


Trước tuổi 50, nam diễn viên tận hưởng cuộc sống độc thân tự do, chăm chỉ làm nghệ thuật và du lịch.

Nam diễn viên đã trải qua nhiều thăng trầm về chuyện tình cảm trước khi anh thành đôi cùng bà xã người miền Tây ở tuổi 49. Về tình trường, anh đã trải qua 2 mối tình, đã dự định tổ chức đám cưới nhưng không thành. Chia sẻ với Thanh Niên, Tiết Cương bộc bạch: “Tôi cũng trải qua nhiều cuộc tình, cũng dự định cưới vợ khoảng 2 lần rồi nhưng không thành. Người ta thường nói: “Quá tam ba bận” nên tôi cũng hi vọng rằng lần thứ ba này sẽ thành công”.


Anh từng đóng vai làm chú rể trong các phim truyền hình nhưng đến năm 49 tuổi điều ấy mới thành hiện thực ở đời thường.

Người hâm mộ càng thêm yêu quý Tiết Cương khi anh sẵn sàng đối diện với quá khứ thú nhận phụ bạc người yêu. Đây là những mối tình để anh phải khắc cốt ghi tâm, tạo cú sốc khiến nam diễn viên 20 năm vẫn chưa quen được thêm người nào. Tiết Cương chia sẻ tại chương trình truyền hình Hạnh phúc nơi đâu“Đến bây giờ, mình cứ nhớ mãi như ngày hôm qua. Và kể từ sau 2 mối tình đó, đến ngày hôm nay gần 20 năm coi như không hề yêu ai, những cảm xúc yêu hầu như đã hết”.


Tiết Cương không cố che giấu quá khứ và mạnh mẽ thoát khỏi điều không vui.

Vượt qua mọi biến cố, thăng trầm trong chuyện đời tư, thoát ra khỏi quá khứ không vui, Tiết Cương đã tìm được bến bờ hạnh phúc, hoàn thành “KPI cưới vợ trước năm 50 tuổi”. Trong tiệc cưới miền Tây đơn giản, thân mật nam diễn viên chính thức nên duyên cùng cô dâu đoan trang, thanh tú. Đồng nghiệp, khán giả đã gửi nhiều lời chúc đến sao nam Hướng Nghiệp, mong cuộc sống hôn nhân của anh thật hạnh phúc, vẹn tròn.

Ảnh: FB Tiết Cương, Lý Hải – Minh Hà

>>> Xem thêm: Khoảnh khắc chứng minh đẳng cấp nhan sắc Midu khi đứng bên TikToker

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM