Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
04/04/2022 19:45

Cuộc sống của ca sĩ Hồng Nhung bên bạn trai ở Paris

Sau khi ly hôn và trở thành mẹ đơn thân, ca sĩ Hồng Nhung sống khá kín tiếng. Thời gian trước, trong vòng bạn bè liên tục chia vui với chị vì nàng thơ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã tìm được tình yêu mới sau giông bão. Gần một năm nay, chị theo người yêu sống ở Paris.

Tình yêu mới của Hồng Nhung là kiến trúc sư người Đức Gerhard Heusch. Hai người quen nhau 10 năm trước khi quyết định về chung một nhà.

Hồng Nhung và bạn trai Gerhard Heusch.

Trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, Hồng Nhung từng nghĩ không yêu ai. Thế nhưng, sự xuất hiện của Gerhard Heusch theo kiểu mưa dầm thấm lâu đã khiến Hồng Nhung có thêm dũng khí yêu thêm lần nữa. Mối quan hệ của hai người nảy nở từ năm 2020, được gia đình và bạn bè hết lòng ủng hộ. Hồng Nhung nhiều lần dẫn theo bạn trai đến những buổi tụ họp bạn bè thân thiết, vì sống ở Việt Nam lâu năm nên Gerhard Heusch có hiểu biết nhất định về văn hóa Việt và giới văn nghệ sĩ.Bạn bè thân thiết của cô Bống đều biết, chị rất có năng khiếu trong việc trang trí nhà cửa. Nhà của Hồng Nhung tại TP.Hồ Chí Minh được dân trong nghề đánh giá cao ở gu thẩm mỹ tinh tế, sang trọng. Mười năm trước, Hồng Nhung quen bạn trai qua giới thiệu của một người bạn. Hai người nhanh chóng tìm được tiếng nói chung trong kiến trúc, thể thao… nhưng thời gian đó, họ chỉ là bạn đúng nghĩa.

Mối quan hệ của hai người được gia đình và bạn bè hết lòng ủng hộ.

Một trong những lý do thuyết phục Hồng Nhung “trao đi tin yêu” chính là tình cảm chân thành của Gerhard Heusch dành cho Tôm – Tép của chị. Chưa từng kết hôn nhưng anh có khả năng chăm sóc trẻ em rất khéo. Có bạn trai ở bên, nữ ca sĩ cảm thấy các con được nuôi dưỡng toàn diện hơn.Kiến trúc sư Gerhard Heusch có văn phòng tại nhiều nước trên thế giới nhưng từ ngày yêu Hồng Nhung, anh chủ yếu làm việc từ xa để có thời gian ở cạnh gia đình. Hồng Nhung cho biết chị và bạn trai không có dự định kết hôn hay làm đám cưới nhưng cả hai đều nâng niu mối quan hệ này.

Kiến trúc sư Gerhard Heusch rất thân thiết với hai con của Hồng Nhung

Được biết đến như là một trong những nàng thơ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, được nhạc sĩ viết tặng riêng ba ca khúc: Bống Bồng ơi, Bống không là Bống, Thuở Bống là người, Hồng Nhung cho biết, chị chưa bao giờ quên người đàn ông đặc biệt này.Gia đình Hồng Nhung hiện sống trong một căn hộ gần sông Seine, thuộc quận 7, thành phố Paris. Xung quanh khu họ ở là các phòng trưng bày nghệ thuật, Bảo tàng Orsay, Bảo tàng Lourve… Cả gia đình ban đầu chỉ định ở Pháp nghỉ hè nhưng lịch học online của Tôm – Tép kéo dài hơn dự kiến nên họ quyết định ở lại luôn một năm.

Nữ ca sĩ trẻ trung ở tuổi 50

Hồng Nhung cho biết, Trịnh Công Sơn là người ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp ca hát của chị. Diva gặp ông khi đang ở lứa tuổi đôi mươi và trở thành giọng ca đại diện cho nhạc Trịnh sau năm 1975.Vừa rồi, nhân 21 năm ngày mất của Trịnh Công Sơn, cô Bống viết cho người đã khuất: “Với anh, em không là ca sĩ Hồng Nhung mà là La Femme Enfant (người đàn bà trẻ con)”.

Thời đó, từng có một số ý kiến cho rằng Hồng Nhung đang “phá hỏng” nhạc Trịnh, nhưng Trịnh Công Sơn nói: “Hồng Nhung làm mới lại các ca khúc của tôi. Có người thích, có người không thích. Tuy nhiên tôi thích vì đó là cách biểu hiện mới, phù hợp với cái tiết tấu của thời đại – một sự lãng mạn mới”.

Thời gian sống tại Paris, Hồng Nhung dành nhiều thời gian để viết sách. Chị đã lên ý tưởng về 22 câu chuyện, hoàn thành một vài bài trong số đó, nhờ bố – dịch giả Lê Văn Viện và hai người bạn là giáo sư ở Mỹ – biên tập. Ca sĩ nói phần ký ức về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một câu chuyện dài trong số đó, thậm chí có thể viết một cuốn sách riêng. Tác phẩm chưa có tên, dự định ra mắt trong hai năm tới. Hồng Nhung không đặt nặng chuyện xuất bản, bán sách, trước hết chỉ muốn viết cho bản thân.

Nàng thơ một thời của Trịnh Công Sơn

Theo Đạt Nhi“Anh Trịnh Công Sơn là tình yêu lớn của cuộc đời tôi. 10 năm ở bên nhạc sĩ là 10 năm Bống hạnh phúc, vui vẻ, được yêu thương, chở che. Tôi sẽ kể lại câu chuyện về định mệnh cho tôi gặp anh Sơn một cách chân thực, không cần giấu giếm, lược bỏ”, Hồng Nhung chia sẻ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất