Trang chủ » Đời sống
17 Tháng Bảy, 2021 4:49 chiều

Cưng xỉu với hình ảnh em bé chào đời tại bệnh viện Từ Dũ được trang bị mặt nạ chống virus siêu dễ thương

Những bé sơ sinh ngủ ngon lành, hay nhoẻn miệng cười dưới lớp mặt nạ bảo hộ khiến ai ai cũng ấm lòng.

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở TP.HCM. Trong đó, trẻ sơ sinh cũng là một trong những nhóm đối tượng được chú ý nhất bởi hệ miễn dịch của chúng còn rất yếu ớt, có nguy cơ cao lây nhiễm virus. Do đó, tất cả phụ huynh và đội ngũ y tế ở nhiều nơi đều dành sự quan tâm đặc biệt cho trẻ sơ sinh giữa thời điểm dịch bệnh này.

Mới đây, trên fanpage của Bệnh viện Từ Dũ, TP.HCM đã chia sẻ hình ảnh những em bé khi vừa chào đời đã được đeo mặt nạ bảo hộ mini trông cực kỳ đáng yêu. Việc làm này của bệnh viện nhằm tránh rủi ro lây nhiễm virus cho các em bé. “Ngoài kia thế giới bao la rộng lớn. Còn thế giới của cô chú chính là con, là sự an toàn của con, là ngôi nhà, là gia đình” – fanpage bệnh viện Từ Dũ viết.

Bệnh viện Từ Dũ trang bị mặt nạ bảo hộ mini cho những em bé mới chào đời tại đây.

Có thể thấy, các bé dường như không bị khó chịu vì chiếc mặt nạ, vẫn nằm ngủ ngon lành và đôi lúc còn nở nụ cười tươi. Hình ảnh sau đó đã được chia sẻ trên rất nhiều fanpage, group và trang cá nhân của mọi người. Ai cũng tỏ ra thích thú khi xem những hình ảnh này và cảm thấy yên tâm, ấm lòng vì những em bé được bảo vệ một cách chu đáo ngay từ khi vừa chào đời.

Mọi người gửi rất nhiều lời động viên, cảm ơn các y, bác sĩ đã vừa làm tốt nhiệm vụ chống dịch, vừa làm tốt nhiệm vụ y tế. Đồng thời chúc các em bé khỏe mạnh, bình an.

Các con sinh trong mùa dịch thương quá, sẽ là những cô cậu kiên cường trong tương lai“, “Cám ơn bệnh viện giúp sản phụ và người thân cảm giác an toàn khi đi đẻ. Cám ơn đội ngũ y, bác sĩ đã giúp các mẹ và bé vượt cạn thành công, khỏe mạnh“… là những lời bình luận hết sức dễ thương của mọi người.

>> Xem thêm: “Nhói lòng” em bé F0 khóc nức nở đòi mẹ, mọi người an ủi từ xa: “Nín đi, mẹ xuống liền con ơi”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM