Trang chủ » Giải trí
22/11/2022 15:44

Cùng nhìn lại những thành tích cực khủng của Jack khiến “đom đóm” tự hào nức mũi

Jack cũng là một trong những nhân vật thường xuyên tạo ra các thành tích “vô tiền khoáng hậu” của Vpop.

Jack đã đạt được top 1 trending tổng của YouTube với teaser Ngôi Sao Cô Đơn. Không những thế còn rất nhiều thành tích nổi bật khác, hãy nhìn lại một số thành tích trước đây nam ca sĩ sinh năm 1997 từng đạt được.
Chỉ sau 4 giờ ra mắt, kênh YouTube J97 cán mốc 100.000 lượt theo dõi, nhận nút bạc YouTube. Đây được xem là một thành tích nổi bật, vô tiền khoáng hậu đối với một nghệ sĩ trẻ khi có thời gian nhận Nút Bạc nhanh nhất.

Kênh YouTube của anh từng tạo ra những thành tích “vô tiền khoáng hậu”.

Jack đạt nút vàng YouTube chỉ sau 1 tuần lập kênh cùng 2 video đăng tải. Đây là thành tích nhanh nhất mà một kênh YouTube ở Việt Nam từng đạt được.
Ngày 16/01/2021, với ca khúc Hoa Hải Đường, Jack đã giành chiến thắng ở hạng mục “Video âm nhạc hay nhất” tại giải Truyền hình châu Á lần thứ 25, trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá này.

Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả, Jack đã nhận được giải thưởng Làn Sóng Xanh cho hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất vào năm 2020.

Mới đây, anh cũng là nghệ sĩ Việt đầu tiên có teaser đạt top 1 trending tổng của YouTube trong năm 2022 với Ngôi Sao Cô Đơn.

Đây là thành tích ấn tượng  của Vpop trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại khi chưa từng có một teaser MV nào đạt được vị trí này.

Với sự kiên trì, fanclub của Jack đã giúp anh có teaser tiếp theo đạt được thành tích này. Nhiều khả năng màn “nhá hàng” audio teaser cho Ngôi Sao Cô Đơn cũng góp một phần không nhỏ cho sự thăng tiến nhanh chóng của teaser chính thứ

Sau khi tung teaser phần hình với những phân cảnh “như phim hành động”, Jack cũng đã hé lộ một phần ca khúc Ngôi Sao Cô Đơn của mình vào  tối ngày 17/7.

Nhiều khán giả khẳng định màu sắc âm nhạc này của Jack rất “quốc tế” và mang đậm hơi hướm âm nhạc mà The Weeknd đã rất thành công.


>>> Xem thêm: IDOL BỊ “NÉM ĐÁ” BỞI NHỮNG LÝ DO “CẠN LỜI”: WONYOUNG VÌ NÓI TIẾNG ANH

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM