Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
22/09/2022 10:27

Cụ ông mỗi đêm đều ngồi khóc trước bàn thờ vợ

Trong tình yêu, không gì đau đớn bằng việc cách biệt âm dương. Có những cặp vợ chồng chung sống với nhau hàng chục năm, ngày chia cách nỗi đau đó không thể diễn ra bằng lời.


Cụ ông ngồi trầm ngâm trước bàn thờ vợ mỗi đêm. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok H.T)

Cụ ông ngồi trầm ngâm, bật khóc trước bàn thờ vợ

Mới đây, TikToker H.T đã chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh người ông của mình đang ngồi trầm tư trước bàn thờ vợ. H.T cho biết bà của mình đã ra đi được 2 tuần sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo. Vốn gắn bó với nhau hàng chục năm, chia sẻ mọi khó khăn, ngọt bùi nên ngày bà ra đi ông như mất đi một phần của cuộc sống. Ông đã khóc rất nhiều và thời gian sau đó đều lặng thinh ngắm nhìn bà trước bàn thờ như thể muốn hỏi rằng: “Ở nơi ấy, bà có vui không, có ổn không.”


Thỉnh thoảng ông lại bật khóc vì nhớ vợ. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok H.T)

Nam TikToker viết: “Bà nội mình vừa ra đi được hơn 2 tuần, tối gần 22 giờ kiểm tra camera nhà thấy ông nội cứ nhìn bàn thờ bà nội khóc, con cháu kêu ngủ sớm mà nội ờ ờ rồi ngồi khóc hoài. Lúc chỉnh sửa video này mình cũng đã khóc rất nhiều, thương ông nội và nhớ bà nội lắm. Mình mong là mình cũng sẽ có 1 tình yêu đẹp như ông bà mình, ước gì có thể quay trở lại như lúc trước thì tốt biết mấy”.

Đồng thời, phía dưới bình luận, H.T cũng tiết lộ thêm, bà nội của mình là người cực kì mạnh mẽ. Dù bị căn bệnh nguy hiểm nhưng bà đã chiến đấu hết mình với nó trong suốt 8 tháng.


Người xem đồng cảm với nỗi đau của cụ ông. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T)


Chuyện tình của nhiều cụ ông, cụ bà khiến mọi người cảm động. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)

Trước câu chuyện của H.T, dân tình không khỏi xót xa và gửi lời chia buồn tới ông nội cũng như gia đình cậu. Mọi người mong ông bớt đau buồn, lấy lại tâm trạng để sống những ngày tháng tới với con cháu được vui vẻ, thoải mái hơn. Đồng thời, mọi người cũng đã trải lòng chính câu chuyện của bản thân mình. Họ từng phải trải qua cảm giác như vậy khi người thân ra đi vì tuổi già hay bệnh tật.

Cuộc sống này rất vô thường, chính vì vậy hãy luôn yêu thương và quý trọng người thân của mình trong mọi phút giây. Để dù tương lai có xảy ra bất cứ điều gì đi chăng nữa, bản thân cũng không cảm thấy hối hận hay phải ao ước giá như.


Những cụ ông, cụ bà đồng hành cùng nhau cả một đời người. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)

Cụ ông viết thơ tặng cụ bà trước khi ra đi

Trước đây, dân tình cũng từng chia sẻ câu chuyện cảm động của cụ ông dành tặng cho vợ mình. Lo lắng một ngày mình ra đi, vợ sẽ buồn cụ ông liền viết 1 bài thơ căn dặn đủ điều. Ông mong rằng, bà khi ở lại cũng đừng quá đau buồn khiến con cháu phải lo lắng. Dù ông không thể chăm sóc, bà vẫn phải giữ gìn sức khỏe, mua thêm áo ấm khi trời trở lạnh. Ngoài ra, chuyện buồn bà hãy quên đi mà chỉ nên nhớ tới những khoảnh khắc vui. Cụ ông mong rằng cụ bà ở lại sẽ ăn ngủ nhiều hơn và đừng hờn dỗi ông vì đã đi xa trước.


Bài thơ cụ ông viết cho vợ. (Ảnh: Group K.S.C)


Ông chăm cho bà từ những hành động nhỏ nhất. (Ảnh: Group K.S.C)


Ông mong dù không có mình bên cạnh bà vẫn chăm sóc tốt cho mình. (Ảnh: Group K.S.C)

Cùng nhau đồng hành cả đời người nên khi phải rời xa, cách biệt âm dương, dẫu biết chẳng thể tránh khỏi nhưng nhiều người vẫn rất khó chấp nhận. Chỉ mong rằng, người ở lại sẽ sớm vượt qua nỗi đau, sống những ngày sắp tới thật vui vẻ với con cháu.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM