Trang chủ » Đời sống » Thế giới
25 Tháng Năm, 2021 8:20 sáng

Cụ ông 66 tuổi có 16 vợ và 151 con gây sốc khi chuẩn bị cưới vợ thứ 17, mục tiêu đẻ 1000 đứa con

Đám cưới thứ 17 của người đàn ông dự kiến diễn ra trong năm nay. Trước đó, người đàn ông từng có thời điểm cưới 3 vợ trong cùng năm.

Misheck Nyandoro, cựu quân nhân 66 tuổi, người Zimbabwe, nói rằng, công việc hiện tại của ông là làm vừa lòng 16 bà vợ.

Theo tờ The Herald, dù đã 66 tuổi, nhưng Misheck vẫn nói rằng ông cần tiếp tục cưới những người vợ trẻ hơn.

Misheck Nyandoro (khoanh tròn đỏ) chụp ảnh cùng các con. 

Với số con gấp 14 lần số lượng cầu thủ thi đấu chính thức trong một trận đấu bóng đá, cựu quân nhân 66 tuổi cho biết đang tận hưởng cuộc sống xa hoa nhờ các con.

Theo Misheck, các con sẽ biếu ông tiền và quà, trong khi những người vợ vừa dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt giũ, chăm sóc các con và làm theo mọi điều mà ông yêu cầu.

Misheck đang chuẩn bị kết hôn với người vợ thứ 17. Đám cưới dự kiến diễn ra vào mùa đông năm nay. Người đàn ông 66 tuổi tuyên bố, nếu có thể ông sẽ cưới 100 người vợ và là bố của 1.000 đứa trẻ.

“Tôi vào phòng của vợ theo ‘lịch trình’ mà mình đã sắp xếp. Sau khi thoả mãn cô ấy, tôi chuyển sang một phòng khác. Đây là công việc của tôi. Hành vi trong phòng ngủ cũng phải thay đổi cho phù hợp với độ tuổi của từng người vợ, già thì khác, trẻ lại khác”, ông nói, đồng thời cho biết mình phải cưới thêm vợ trẻ vì các bà vợ lớn tuổi không còn hứng thú chuyện gối chăn.

Các bà vợ và con của người đàn ông 66 tuổi ở Zimbabwe.

“Các con rất chiều tôi, thường xuyên tặng quà và biếu tiền”, ông chia sẻ khi được hỏi về vấn đề tài chính. Mỗi ngày, Misheck chỉ cần ngồi ở nhà và dùng 16 bữa ăn mà vợ làm cho. “Tôi chỉ ăn món ngon. Các cô vợ bị chê cũng không hề khó chịu, vì đó là động lực để làm tốt hơn vào lần sau”, ông nói.

50 người con của Misheck đang đi học, 6 người đang làm việc cho Quân đội Quốc gia Zimbabwe, 2 người làm cảnh sát, 11 người làm các ngành nghề khác nhau và 13 người con gái đã kết hôn. Ông cũng có một cậu con trai “nối nghiệp” cha khi cưới đến 4 cô vợ.

Lần cuối Misheck kết hôn là năm 2015, sau đó tạm dừng một thời gian ngắn vì tình hình kinh tế khó khăn ở Zimbabwe. Chia sẻ về lý do cưới nhiều vợ, cụ ông 66 tuổi cho biết mình muốn “tăng nhanh dân số” cho đất nước.

>> Xem thêm: Thanh niên thấy bạn thấp hơn vợ trong ngày cưới liền mang ghế ra giúp

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM