Cư dân mạng “cười ná thở” với thực đơn tiệc cưới “bắt trend” cực chất

Để tổ chức một lễ cưới hoàn chỉnh đòi hỏi phải chuẩn bị nhiều công đoạn quan trọng, trong đó có việc lên thực đơn cỗ ngày cưới. Với những nhà nào giàu sang phú quý thì sẽ lên thực đơn món ăn càng hoành tráng, đắt đỏ để khiến khách mời trầm trồ. Thế nhưng, bằng sự sáng tạo cặp cô dâu chú rể dưới đây đã tạo nên một menu tiệc cưới khiến quan khách nhìn vào không chỉ “trầm trồ” mà còn bật cười “ná thở”.

Cư dân mạng "cười ná thở" với thực đơn tiệc cưới "bắt trend" cực chất
Cỗ đám cưới thường có đa dạng các món ăn. (Ảnh: FB)

Cụ thể, khi tham gia tiệc cưới của người bạn, một cô gái đã bắt gặp chiếc thực đơn tiệc cưới ấn tượng này và chụp ảnh đăng lên mạng xã hội. Ngay lập tức, chiếc menu đã gây bão cộng đồng mạng, phần lớn mọi người xem xong đều dành lời khen cho sự sáng tạo của cặp đôi.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như chiếc menu này lại sử dụng các câu nói “bắt trend” để dẫn dắt vào món ăn thay vì chỉ liệt kê các món như thông thường. Cụ thể, món khai vị là: “Gần đèn thì sáng, gần MỰC CHIÊN GIÒN thì có GỎI HẢI SẢN TUYẾT NHĨ”.

Cư dân mạng "cười ná thở" với thực đơn tiệc cưới "bắt trend" cực chất
Thực đơn đám cưới hài hước đang được lan truyền mạnh trên MXH. (Ảnh: Cẩm Châu Quách)

Còn món chính thì được viết như sau: “Trong lòng Anh, Em vẫn luôn là Cô bé, dẫu 40, 60 hay 80 thì SÚP HẢI SẢN ĐẬU PHỤ vẫn là nhất. Ngoài kia anh là cá mập, nhưng về nhà anh là CÁ CHẼM SAUCE CHUA NGỌT. Trăm phần trăm, chúng ta là những dũng sĩ diệt BÒ NẤU TIÊU XANH – BÁNH MÌ. Cuộc sống 2 Vợ Chồng thì cũng cần đủ hương vị, vậy thì không thể bỏ qua LẨU HẢI SẢN CHUA CAY”.

Và sau cùng, món tráng miệng lại được ghi là: “Anh không thích món ăn quá ngọt nhưng lại yêu RAU CÂU BÁNH FLAN. Anh ơi! Em thích trà – Nhưng không ưa trà xanh. Vậy thì anh chỉ chọn BIA, NƯỚC NGỌT VÀ NƯỚC SUỐI”.

Cư dân mạng "cười ná thở" với thực đơn tiệc cưới "bắt trend" cực chất
Chủ nhân của thực đơn “mặn mà” này. (Ảnh: FB Hien Nguyen)

Ai cũng thích thú sự hài hước của cô dâu, chú rể, chắc có lẽ họ đã khiến các thực khách được một phen cười sặc.

“Đây chắc hẳn là chúa tể ngôn tình, chiến thần menu.”

“Dễ thương quá trời không biết khi nào mới có người hợp tác cùng để làm cái thực đơn này nhỉ?”

“Mình đề nghị bổ sung thêm món matcha đá xay nhầm ánh mắt của em nha.”

“Quả menu tiệc cưới mặn mà thật, ngồi đọc xong khỏi ăn luôn.” – Những bình luận hài hước của cư dân mạng sau khi thấy thực đơn này.

Cư dân mạng "cười ná thở" với thực đơn tiệc cưới "bắt trend" cực chất
Khách mời hẳn sẽ nhớ mãi cỗ đám cưới này. (Ảnh: FB)

Trước thực đơn gây bão này, cộng đồng mạng cũng có cơ hội “chiêm ngưỡng” một số menu độc đáo khác. Dù chỉ là những món ăn quen thuộc như gà luộc, rau xào, salad… thế mà với “độ mặn” của mình, các cặp đôi đã đặt cho chúng những cái tên rất “kêu”.

Một lần khác, có một thực đơn đã ghi rằng: “Cá hồi đang bơi ở Nauy bị bắt lên đây làm súp hải sản”, tiếp đó là “Xà lách thịt xông khói Ý em sao?” hay món chính “Ông trời tạo ra địa chấn, bò mỹ đút lò sốt Gravy là điểm nhấn”… Những cái tên dù dài ngoằng nhưng tạo ấn tượng tốt cho thực khách.

Có thể thấy, mọi người đã dần thay đổi quan niệm về một đám cưới phải trang trọng, nghiêm túc. Thay vào đó, các cặp đôi được tự do lựa chọn phong cách cưới miễn là sau này nhớ lại đây vẫn là khoảnh khắc đẹp nhất đời người. Như cô dâu chú rể trong câu chuyện này, đã tạo nên một kỷ niệm đẹp với chiếc thực đơn hoành tráng trong đám cưới của mình.

Cư dân mạng "cười ná thở" với thực đơn tiệc cưới "bắt trend" cực chất
Thực đơn ngày nay phải đặc sắc như thế này mới tạo điểm nhấn. (Ảnh: FB)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM