Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
19 Tháng Sáu, 2021 10:10 sáng

Cụ bà khóc nức nở, bịn rịn không nỡ xa chú chó cưng gây xúc động: Tạm biệt người bạn nhỏ!

Cụ bà khóc nức nở vì không muốn từ biệt chú chó cưng nhưng do bản thân không còn đủ khả năng nuôi dưỡng nên đành làm vậy.

Những ai đã, đang nuôi thú cưng mới hiểu, chúng không chỉ đơn thuần là những con vật nuôi bình thường. Càng chăm sóc dài lâu thì tình cảm càng đậm sâu, không ít người coi thú cưng như người thân, bạn bè vậy. Chính vì thế, nếu chẳng may xảy ra chuyện không hay với chúng, hay vì lý do nào đó phải xa chúng, chắc hẳn sẽ vô cùng đau lòng.

Cụ bà ôm chú chó vào lòng, tự tay đặt nó vào cũi.
Cụ bà liên tục vuốt ve chú chó, nước mắt không ngừng rơi.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ mạnh đoạn clip ghi lại cảnh một cụ bà lớn tuổi đang khóc nức nở, vừa bế ẵm, vừa vuốt ve chú chó lần cuối trước giờ từ biệt khiến ai cũng xót xa.

Theo người đăng tải chiếc video chia sẻ, cụ bà tuổi đã cao, chẳng còn minh mẫn và nhanh nhẹn nữa, cụ sợ chú chó bị người ta bắt đi ăn thịt nên cụ đã gửi đến mái ấm nhờ mọi người ở đây chăm sóc giùm.

Mặc dù được các anh ở mái ấm này chăm sóc chú chó đồng thời động viên cụ, thế nhưng có lẽ vì quá bịn rịn, nhớ nhung con vật đã gắn bó với mình từ lâu, cụ bà xúc động khóc nức nở, ôm con vật vào lòng, không ngừng lay người, vỗ về vào lưng nó.

Khoảnh khắc cảm động này được các nhân viên chăm sóc động vật ghi lại.
Đoạn clip đang gây sốt cộng đồng mạng.

Giây phút chia tay chú chó, cụ bà bịn rịn chẳng rời, nước mắt cứ tuôn trào và tranh thủ vuốt ve nó. Có lẽ chỉ những ai đang nuôi động vật mới hiểu thấu cảm giác mà bà cụ đang trải qua.!

Chỉ ít giờ đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt xem trên nền tảng TikTok. Không ít cư dân mạng đã bày tỏ niềm xúc động khi chứng kiến cảnh tượng này. Bên cạnh đó, nhiều người để lại bình luận động viên bà cụ đừng buồn vì những nhân viên trong mái ấm sẽ thay bà chăm sóc “người bạn nhỏ” này.

Hiện đoạn clip vẫn đang được lan truyền rộng rãi và gây xôn xao mạng xã hội.

>> Xem thêm: Sự thật clip chồng quỳ gối lê lết xin vợ cứu giúp vì thua cá độ bóng đá, vợ nhất quyết đòi “dứt áo ra đi”

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM