Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
11 Tháng Sáu, 2021 2:53 chiều

Cụ bà 72 tuổi thốt lên trong đêm tân hôn với “phi công” 19 tuổi: “Ôi, trên cả tuyệt vời”

Dù chênh lệch đến 54 tuổi thế nhưng đêm tân hôn của cụ bà 72 tuổi với "phi công" 19 tuổi vẫn diễn ra vô cùng nóng bỏng và rạo rực.

Cụ bà Almeda Errell, 72 tuổi, sống tại thành phố Maryville, bang Tennessee, Mỹ, đã kết hôn với chàng trai Gary Hardwick, 19 tuổi được hai năm nay. Họ quen nhau và chính thức trở thành vợ chồng từ năm 2016 và luôn ca ngợi nhau là “người tình tuyệt vời”.

Cả hai lần đầu gặp nhau tại đám tang của con trai bà Almeda. Khi ấy, cả bà Almeda lẫn anh Gary đều cảm thấy đối phương rất thu hút nhưng vì hoàn cảnh nên không dám mở lời. Vài tháng sau, họ không gặp nhau nhưng luôn cảm thấy nhớ nhung. Cuối cùng, cả hai gặp lại trong một bữa tiệc sinh nhật và thấy đây là định mệnh. Bà Almeda và anh Gary quyết định gắn bó với nhau từ đó.

Almeda 72 tuổi và Gary 19 tuổi tìm thấy nhau ngay lần gặp đầu tiên.

Chỉ sau 2 tuần hẹn hò, chàng trai 19 tuổi đã ngỏ lời cầu hôn với cụ bà hơn mình tận 53 tuổi. Bà Almeda đã đồng ý và họ nhanh chóng tiến tới hôn nhân. Cụ bà Almeda chia sẻ: “Tôi đã từng có một cuộc hôn nhân kéo dài 43 năm, sự lãng mạn hay rắc rối đều có đủ cả nhưng tôi không có nhiều cảm xúc. Cuộc hôn nhân thứ hai này đúng là một cơn lốc”.

“Điều đầu tiên Almeda hấp dẫn tôi là đôi mắt màu xanh nước biển tuyệt đẹp, và tính cách của bà ấy. Bà rất hay cười và chúng tôi kết nối rất nhanh. Cảm xúc thật tuyệt. Mọi thứ về bà ấy chiếm lấy trái tim tôi từ ngày đầu tiên”, Gary kể lại.

Trước đó, người phụ nữ này đã từng trải qua cuộc hôn nhân dài 43 năm nhưng bà thừa nhận Gary mới là “người bạn tâm giao” của mình.

“Tôi đã kết hôn 43 năm nhưng chúng tôi không ôm hôn nhau nhiều… không có những điều lãng mạn” – bà nói trong một video đăng trên YouTube khi nói về cuộc hôn nhân đầu tiên.

Mối quan hệ hiện tại của tôi giống như một cơn lốc”.

“Chúng tôi luôn khen ngợi nhau và hôn nhau. Chúng tôi đang tận hưởng mối quan hệ này. Khi bạn gặp một người hoàn hảo là khi bạn biết rằng bạn không muốn mất đi cảm giác đó”.

Almeda nói tiếp: “Những lời khen, những cái ôm, nụ hôn… thật lãng mạn”.

Sự lãng mạn trong cuộc tình này là thứ bà không có được ở cuộc hôn nhân trước

Theo chia sẻ của Gary, họ quan hệ tình dục vào đêm tân hôn và cả hai đều nhận xét người kia là “một người tình tuyệt vời”.

“Nó thật tuyệt vời, vượt xa những giấc mơ của tôi” – Gary tiết lộ. “Cô ấy thực sự là người phụ nữ trong mơ của tôi. Khía cạnh tình dục trong mối quan hệ của chúng tôi không thể tốt hơn được nữa”.

Trong một buổi trò chuyện trước công chúng, Almeda đã đưa ra nhiều lời khuyên cho những người phụ nữ khác.

Trả lời một câu hỏi về cách kéo dài tình yêu, Almeda nói: “Bạn cần ngồi xuống với nhau và giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ của mình. Trong mối quan hệ của chúng tôi, chúng tôi làm những việc nhỏ mỗi ngày để giúp đỡ nhau, ví dụ như anh ấy nấu bữa tối, lau nhà”.

Chúng tôi luôn cảm ơn nhau về những điều nhỏ bé như nấu ăn, rửa bát”.

Bà cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khen ngợi bạn đời. “Hãy luôn khen ngợi và thể hiện tình yêu với anh ấy mỗi ngày”.

Lễ cưới giản dị chỉ với 200 USD và được chuẩn bị trong 6 ngày.

Trong khi đó, Gary là một chàng trai vốn bị thu hút bởi những phụ nữ lớn tuổi. Điều kỳ lạ này bắt đầu xảy ra khi anh học lớp 8 và có cảm tình với giáo viên của mình. Với người tình 77 tuổi trước đó, anh cũng cảm thấy bị mắc kẹt trong mối quan hệ không hạnh phúc.

>> Xem thêm: Xót xa: Chồng mải game, vợ bầu 7 tháng phải tự bê chậu quần áo lên tầng phơi bị trượt chân ngã, mất tim thai

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM