Trang chủ » Đời sống
30 Tháng Bảy, 2021 8:59 chiều

Cụ ông “tiện tay” cầm mũ cối “tẩn” vào mặt công an khi bị nhắc đeo khẩu trang

Sau khi được nhắc nhở đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh COVID-19, cụ ông bất ngờ lớn tiếng và dùng mũ cối đánh mạnh vào vùng đầu chiến sĩ công an khiến người này bị thương.

Chiều 30/7, mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip một ông cụ lớn tuổi không đeo khẩu trang khi ra đường trong thời điểm Hà Nội đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Lúc này, một chiến sỹ công an đã đến nhắc nhở cụ ông về việc không đeo khẩu trang khi ra ngoài.

Cụ ông thời điểm cầm mũ cối đánh công an. (Ảnh: Cắt từ clip)

Tuy nhiên, cụ ông thay vì chấp hành đã bất ngờ dùng mũ cối đang cầm ở tay đập thẳng vào mặt chiến sỹ công an. Mặc dù chiến sỹ công an lúc này chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người rất bức xúc trước hành động đánh công an của cụ ông.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Ông Chử Mạnh Hùng – Chủ tịch UBND phường Nghĩa Đô xác nhận, có sự việc trên xảy ra vào chiều ngày 30.7 trên địa bàn phường, hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra. Người bị cụ ông dùng mũ cối đánh là chiến sĩ Công an phường Nghĩa Đô.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

“Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã mời cụ ông đến phường để giải quyết, hiện người này vẫn đang ở UBND phường. Còn chiến sĩ công an trong sự việc đã bị thương và cũng đang phải sơ cứu sơ bộ”, vị lãnh đạo UBND phường Nghĩa Đô thông tin thêm.

Đại tá Dương Văn Hiếu – Trưởng Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) xác nhận vụ việc trên và cho biết, hiện công an quận đang chỉ đạo Công an phường Nghĩa Đô lập hồ sơ xử lý trường hợp kể trên và báo cáo công an quận.

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, các lực lượng chức năng đã khống chế, xử lý trường hợp cụ ông có hành vi chống đối kể trên.

“Cụ ông kể trên có dấu hiệu thần kinh không bình thường, ngay sau khi nắm được thông tin sự việc, chúng tôi đã chỉ đạo lực lượng chức năng tiến hành làm rõ và báo cáo trong thời gian sớm nhất”, Trưởng Công an quận Cầu Giấy cho biết.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

>> Xem thêm: Anh trai bán em gái sang Trung Quốc với giá 100 triệu đồng để xây nhà, bố mẹ không hay biết

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM