Coutinho sẽ trở lại Anh thi đấu - Webgiaitri.vn

Coutinho sẽ trở lại Anh thi đấu

Không đáp ứng được kỳ vọng trong màu áo Barcelona, tiền vệ Coutinho sẽ trở lại giải ngoại hạng Anh vào mùa hè tới.

Theo The Sun, Barcelona và Everton đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng Coutinho vào mùa Hè tới. Theo đó, đội chủ sân Goodison Park chỉ cần chi ra 35 triệu bảng để có được sự phục vụ của ngôi sao 28 tuổi. Gã khổng lồ xứ Catalunya đã chịu lỗ trong thương vụ này, khi họ từng bỏ ra 140 triệu bảng để chiêu mộ Coutinho từ Liverpool.

Barcelona bán Coutinho cho Everton.

Để “phù thủy nhỏ” ra đi, quỹ lương của Barca sẽ giảm đi đáng kể, và họ có thể thực hiện các thương vụ bom tấn ở kỳ chuyển nhượng sắp tới. Với Everton, đội bóng vùng Merseyside đã có thêm một tiền vệ tấn công đầy chất lượng. Coutinho từng tỏa sáng tại Premier League, vì vậy Everton không cần phải lo lắng về vấn đề hòa nhập.

Tham vọng của Everton là giành suất dự Champions League thường xuyên. Vì vậy, cổ đông chính của Everton, Farhad Moshiri đã đồng ý để HLV Carlo Ancelotti tiếp tục nâng cấp đội hình vào mùa hè này.

Gia nhập Everton, Coutinho sẽ là địch thủ của Liverpool, đội bóng mà anh từng là ngôi sao số 1. Theo The Sun, Everton cũng chấp nhận chi trả tiền lương khủng cho Coutinho và hỗ trợ anh trong việc ổn định chỗ ở của gia đình.

>> Xem thêm: PSG đưa ra lời đề nghị hấp dẫn cho Messi

Viết Định