10/01/2023 19:36

Công ty chịu chi, bày trăm mâm tiệc chiêu đãi tất niên nhân viên

Công ty bày cả trăm bàn tiệc như lời tri ân gửi tới công nhân sau 1 năm làm việc.

Tết Quý Mão 2023 đang đến rất gần, những ai đang đi làm chắc chắn đều mong chờ một phần quà hoặc thưởng Tết nào đó từ công ty của mình. Tùy từng nơi mà họ tặng cho nhân viên những món quà khác nhau, nơi là tiền mặt, cũng có nơi tặng nhưng món đồ thiết yếu cho dịp Tết.

Mới đây, trên mạng xã hội, một công ty đã khiến nhiều người bất ngờ khi bày biện một bữa tiệc tất niên tại sân công ty. Bữa đại tiệc có cả trăm bàn, thực đơn gồm 4 món khai vị, sườn Lagu, heo rừng né, tôm hấp, lẩu gà, nhãn tráng miệng.

Công ty chịu chi, bày trăm mâm tiệc chiêu đãi tất niên nhân viên

 Thực đơn với toàn những món ăn ngon

Ngoài các bàn tiệc được xếp gọn gàng trên sân công ty thì còn có sân khấu được dựng rất cẩn thận và chu đáo. Với chương trình này, chắc chắn công ty muốn tri ân, cảm ơn nhân viên một năm vất vả lao động sẽ có cái Tết ấm áp, yên vui để bước vào năm mới với thắng lợi mới.

Công ty chịu chi, bày trăm mâm tiệc chiêu đãi tất niên nhân viênCông ty chịu chi, bày trăm mâm tiệc chiêu đãi tất niên nhân viên

Sau khi chia sẻ , cư dân mạng không khỏi khen lãnh đạo công ty có tâm với nhân viên sau 1 năm làm việc vất vả. Vật chất đã đành nhưng những bữa tiệc sum vầy như thế này cũng có ý nghĩa để động viên nhân viên tiếp tục cố gắng trong năm mới.

“Công ty có tâm thực sự, ước đi làm ở những công ty như này”

“Đúng là niềm an ủi cho một năm vất vả”

“Cứ nghĩ được quà là tốt lắm rồi, ai ngờ còn được chiêu đãi tiệc”

Những ngày Tết đến, xuân về bất kì ai đi làm cũng mong chờ được công ty tặng những phần quà ý nghĩa.

Đôi khi chẳng cần những món quà to tát hay mang giá trị lớn mà hơn hết là cách quan tâm và chia sẻ của công ty, doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình. Điều đó giúp thúc đẩy tinh thần của mọi người để làm việc hiệu quả hơn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất