Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
16 Tháng Bảy, 2021 11:08 sáng

Công Phượng tập gym mà biểu cảm như diễn hài hình thể, khiến huấn luyện viên chỉ biết lắc đầu

Các biểu cảm khó ‘giải mã’ của Công Phượng khiến netizen chỉ biết thả ‘ha ha’.

Là cầu thủ trong đội tuyển bóng đá, luôn cần phải thể lực tốt cơ thể khỏe mạnh cân đối. Để được điều này các cầu thủ của chúng ta sẽ có chế độ ăn uống tập luyện riêng.

Mới đây, HLV Kiatisuk vừa chia sẻ clip hậu trường tập luyện thể hình của các cầu thủ. Đặc biệt, HLV Kiatisuk đã có sự so sánh giữa Công Phượng và Tuấn Anh. Trong khi đó chỉ với một bài tập cầu thủ Tuấn Anh đã thực hiện dễ dàng, thậm chí còn vừa tập vừa cười rất vui vẻ.

Các cầu thủ tập luyện.

Đến lượt Công Phượng, anh chàng đã có những biểu cảm nhăn nhó, nhe răng, méo miệng… vô cùng buồn cười khi đẩy tạ được 10 lần. Cuối cùng khi buông tạ, nam cầu thủ còn thốt lên: “Aaaaaaa… thôi thôi, mệt mệt mệt…”. Khiến HLV Kiatisak chỉ biết quay lưng lắc đầu.

Sau đoạn clip này, nhiều khán giả đã vào bình luận khẳng định Công Phượng là diễn viên hài, nhiều biệt danh mới của anh cũng được khán giả đặt ra như “nghệ sĩ sân cỏ”, “NSND Công Phượng”…. Netizen bình luận:

– Công Phượng chuyển sang nghệ sĩ hài từ bao giờ?

– Diễn viên hài Công Phượng

– Mặt Công Phượng kiểu “xa vợ là bão tố”.

– Lại là sự tấu hài của ông Phượng.

Ảnh chế từ netizen.

Trước đó vào ngày 8/7 vừa qua, Công Phượng cũng gây chú ý với loạt biểu cảm hài hước khi thực hiện bài tập ngực. Ảnh chế với biểu cảm tập gym của nam cầu thủ cũng được netizen cắt ghép ngay. Công Phượng là một trong những cầu thủ nổi bật nhất trong đội tuyển bóng đá Việt Nam hiện nay.

>> Xem thêm: Xót xa cặp vợ chồng ôm con 2 tháng tuổi ngủ ngoài đường vì thiếu tiền trọ: May mà con ngoan, không quấy khóc!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM