Công Phượng sẵn sàng “nổ súng” tại AFC Champions League

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho biết, anh sẵn sàng ghi bàn vào lưới Sydney FC (Australia) chiều nay.

Trước trận đấu thứ hai ở AFC Champions League gặp CLB Sydney FC (Australia), Công Phượng nói: “Trận đấu với Sydney FC sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, đồng thời sẽ tuân thủ đấu pháp từ phía HLV Kiatisak.

Tôi tôn trọng đối thủ, nhưng rất khao khát có bàn thắng hoặc tình huống kiến tạo thành bàn trong trận đấu này, qua đó giúp đội bóng của mình giành chiến thắng”

Công Phượng sẵn sàng "nổ súng" tại AFC Champions League
Công Phượng đang rất muốn ghi bàn ở AFC Champions League.

Trước giờ bóng lăn, HLV Steve Corica bên phía Sydney FC đánh giá khá cao Công Phượng cùng đồng đội Nguyễn Văn Toàn của cầu thủ này.

Theo Công Phượng, đó là động lực cho anh. Công Phượng chia sẻ: “Việc HLV của đối phương đánh giá cao tôi trước trận đấu giúp tôi có thêm niềm tin. Tôi hy vọng sẽ có được năng lượng tốt nhất để bước vào trận đấu.

Về mặt tinh thần, do đang thực hiện quy tắc bong bóng khép kín, nên chúng tôi không ở trạng thái hoàn hảo. Nếu mọi người được ra ngoài đi dạo, uống cafe và ngắm dòng người qua lại sẽ thoải mái hơn. Nhưng đây không phải là khó khăn của mỗi mình HAGL, mà khó khăn với tất cả các đội.”

>> Xem thêm: U23 Việt Nam tập làm quen sân Việt Trì chuẩn bị đấu U20 Hàn Quốc

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM