Công Phượng bị "treo giò" ở vòng 13 - Webgiaitri.vn

Công Phượng bị “treo giò” ở vòng 13

Với việc đã nhận đủ 3 thẻ vàng, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ vắng mặt ở vòng 13 sắp tới khi chạm trán Than Quảng Ninh.

Sau trận hoà 2-2 ngay tại Pleiku với Bình Dương, HAGL chịu cảnh thiệt đơn thiệt kép. Bởi ngoài việc không lấy trọn 3 điểm, đứt mạch thắng, đội bóng phố Núi còn nhận tin xấu khi Công Phượng bị treo giò trong trận làm khách tại đất vỏ gặp Than Quảng Ninh (7/5) vì đủ quota thẻ phạt.

Công Phượng không thể ra sân ở vòng 13 vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Công Phượng lĩnh thẻ vàng đầu tiên ở trận gặp Bình Định ở vòng 3, trước khi liên tiếp lĩnh thẻ vàng trong 2 trận đấu gần nhất với Thanh Hóa và Bình Dương.

Công Phượng dính thẻ vàng thứ 3 trong mùa xuất phát tình huống tiền đạo này tranh chấp với hậu vệ Nguyễn Anh Tài (Bình Dương), trọng tài Viết Duẩn thổi phạt tiền đạo đội chủ nhà khi cả hai cầu thủ đều nằm sân. Công Phượng sau khi nhận thẻ vàng, đã tỏ ra không hài lòng với quyết định của trọng tài. Chân sút HAGL cầm chai nước đang uống dở ném về phía sau, ngay trước mặt trọng tài Viết Duẩn.

Hành động không đẹp của Công Phượng nếu bị ghi trong báo cáo của giám sát trận đấu, anh hoàn toàn có thể nhận án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF.

Hiện tại, Công Phượng đang là chân sút tốt thứ nhì của HAGL ở mùa giải 2021. Công Phượng đã có 6 pha lập công, chỉ kém người đồng đội Văn Toàn và cặp ngoại binh Oussou Konan – Rodrigo Dias của Nam Định đúng 1 bàn trong cuộc đua Vua phá lưới V-League.

Theo lịch thi đấu, Than Quảng Ninh và HAGL sẽ đọ sức trên sân Cẩm Phả lúc 17h00 ngày 7/5. Cùng thời điểm đó, 6 trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng 13 V-League 2021 cũng sẽ diễn ra.

>> Xem thêm: Thành tích tệ hại, HLV Phan Thanh Hùng sẽ thay Huỳnh Đức ở giai đoạn 2

VIết Định