11/01/2023 12:54

Công Lý diễn ở Táo Quân khán giả vỗ tay rần rần, vợ trẻ ứa nước mắt kể điều xúc động trong hậu trường

Gặp nhau cuối năm – Táo Quân từ lâu là chương trình quen thuộc với khán giả truyền hình đêm giao thừa Tết Nguyên đán hàng năm trên VTV. Những vấn đề của kinh tế, đời sống, xã hội, văn hoá,… xảy ra trong năm được thể hiện dưới góc nhìn hài hước luôn tạo được tiếng cười và hấp dẫn khán giả nhiều năm qua. Phải nói năm nào gần giao thừa cả nhà em cũng quây quần xem Táo Quân hết các mẹ à, 1 chương trình mang nhiều cảm xúc bao năm qua vẫn khiến khán giả cả nước đón chờ.

Táo Quân 2023 tiếp tục quy tụ những gương mặt nghệ sĩ đã gắn bó gần 2 thập kỷ qua như: Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung. Đặc biệt, nghệ sĩ Công Lý cũng trở lại với chương trình sau 1 năm vắng mặt vì vấn đề sức khỏe.

Công Lý diễn ở Táo Quân khán giả vỗ tay rần rần, vợ trẻ ứa nước mắt kể điều xúc động trong hậu trường

Công Lý trở lại khiến ai cũng mừng. Ảnh: Thanh Niên

Tuy Công Lý đã bình phục sức khỏe nhưng chưa thể đáp ứng với cường độ biểu diễn và luyện tập như xưa nên anh được đặc cách và tham gia một vai đặc biệt để tri ân khán giả cũng như xuất hiện để khán giả an lòng. Theo nguồn tin riêng của VietNamNet, NSND Công Lý đã sang Nhật điều trị theo phương pháp mới với sự giúp đỡ của mạnh thường quân trong lĩnh vực y tế. Được biết, mỗi đợt sang Nhật kéo dài 5 ngày, ngay khi trở về Việt Nam,nam nghệ sĩ tiếp tục được điều trị theo phác đồ của Bệnh viện 108.

Theo Ngôi Sao đưa tin, trong Táo Quân 2023, nghệ sĩ Công Lý là ban giám khảo trong một phần thi của các Táo, nói một số câu ngắn. Dù thoại ít, nhưng nghệ sĩ vẫn được chăm chút hình ảnh, trang phục. Khi anh xuất hiện trên sân khấu, khán giả đồng loạt vỗ tay cổ vũ.

Mới đây, Ngọc Hà – vợ của NS Công Lý tiết lộ hậu trường Táo Quân ít ai biết: “Biết ơn và cảm ơn. Đêm qua khi anh Lý xuất hiện khán giả vỗ tay rất nhiều. Khi MC Thảo Vân đọc tên từng người nhận bằng khen, trong đó có anh Lý khán giả cũng vỗ tay rất to.

Nhìn anh Lý được anh Thành Trung dìu ra sân khấu để chào khán giả… mình nhìn bên cánh gà cũng muốn khóc. Anh Xuân Bắc có nói với mình phía sau hậu trường: “Khi nhìn anh Lý trên sân khấu mà 2 nước mắt anh trào ra”. Linh (Người trong ê-kip Táo) nói với mình: Chú Lý sống tốt nên sẽ gặp may mắn chị nhỉ…

Cách anh Thắng, anh Quốc Khánh cứ động viên anh Lý ăn uống… Hay anh Thái Phạm cõng anh Lý chạy trong cánh gà… Chỉ những cái nhỏ đó mình càng tự hào. Anh Lý luôn được yêu thương rất nhiều…

Hơn hết. Tình yêu của đồng nghiệp và quan trọng khán giả luôn yêu mến chờ đợi anh Lý. Nếu được đánh đổi, nếu có nguyện ước năm mới chỉ mong anh Lý sẽ vui vẻ, gặp nhiều may mắn để anh trở lại với ánh đèn sân khấu!”.

Công Lý diễn ở Táo Quân khán giả vỗ tay rần rần, vợ trẻ ứa nước mắt kể điều xúc động trong hậu trường

Công Lý diễn ở Táo Quân khán giả vỗ tay rần rần, vợ trẻ ứa nước mắt kể điều xúc động trong hậu trường

Công Lý nhận bằng khen. Ảnh: FBNV

Xúc động thật sự khi thấy nghệ sĩ Công Lý quay trở lại sân khấu, quen hình tượng Bắc Đẩu bao nhiêu năm làm khán giả cứ chờ đợi mãi thôi. Hi vọng nam diễn viên sớm bình phục để theo đuổi đam mê, năm ngoái thiếu Công Lý cứ thấy trống trải thế nào á, năm nay hội tụ đông đủ hứa hẹn vui lắm nè ha các mẹ! Háo hức đến đêm giao thừa quá đi à!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất