Trang chủ » Đời sống
25 Tháng Tám, 2020 3:55 sáng

Công khai đăng ảnh kỷ niệm 2 năm với người yêu lên MXH, cô gái được biết hóa ra bị trùng

Khi yêu nhau, công khai thì sợ мấᴛ, mà không công khai lại sợ trùng. Nếu công khai để thể hiện được tình cảm dành cho nhau thì tốt, chỉ sợ công khai xong lại có người khác vào nhận cùng. Khá xui cho cô gái bị cắm sừng mà không biết.

Có không ít những cặp đôi khi yêu nhau không đăng tải nhiều các hình ảnh bên nhau hay chỉ đăng tải ảnh vào những dịp kỷ niệm. Nhưng sẽ rất phiền nếu có người muốn không công khai vì có mục đích khác.

Trên mạng xã hội còn có những hội nhóm được lập ra để các cặp đôi có thể đăng tải ảnh và chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người. Cô gái dưới đây cũng không ngoại lệ. Kỷ niệm tình yêu sau 2 năm gắn bó, cô đăng ảnh chụp cùng lời chia sẻ về người con trai cũng cô tôt nghiệp.
Bài đăng kỷ niệm 2 năm yêu nhau

Chuyện tình của cặp đôi đang là một câu chuyện đẹp thì lại bất ngờ có cô gái vào nhận rằng anh người yêu kia giống nyc cách đây mấy tháng của mình.

Cô gái khác vào hỏi xem có đúng là trùng không

Cô gái thấy giống nên vào bình luận hỏi người đăng bài cho xin thông tin của anh thanh niên kia. Người với người thì khả năng có khuôn mặt giống nhau cũng không lạ. Cô gái thấy cả họ tên anh thanh niên kia trùng với họ tên người yêu cũ của mình nên rất thắc mắc.

Nào ngờ giống luôn cả họ tên

Cô còn chụp hẳn hóa đơn lúc trước anh thanh niên nhờ cô lấy hộ bộ quân phục sửa gần nhà cô. Hình ảnh tin nhắn, hình ảnh hóa đơn có đủ, họ tên cũng trùng lặp luôn. Dân mạng ban đầu chưa hiểu sự việc vì thấy cô gái này vào nhận là nyc từ mấy tháng trước. Đến khi nhìn kỹ lại mới vỡ lẽ hóa ra đây là bài đăng kỷ niệm yêu 2 năm.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Xem thêm: Yêu nhau 2 năm mới phát hiện nhà người yêu siêu giàu, chàng trai lo sợ cảnh “chạn vương”

Sau 2 năm yêu nhau, chàng thanh niên mới biết rằng nhà bạn gái siêu giàu

“Chạn vương” là từ tiếng lóng mà các thành viên trên mạng xã hội dùng để ám chỉ những người đàn ông muốn có cuộc sống giàu sang, phú quý, lộng lẫy nhưng lại không muốn làm lụng, lao động vất vả.

Mới đây xôn xao câu chuyện anh chàng đột nhiên tìm được “chạn vương” sau một lần về quê nhà người yêu chơi. Được biết, do tiếp xúc và tìm hiểu mối quan hệ yêu đương nên anh chàng đã nghĩ nhà bạn gái có gia cảnh bình thường như nhà mình. Anh chàng cũng không mảy may nghĩ ngợi gì cho đến khi một lần tình cờ về nhà người yêu chơi.

Được biết, nhà bạn gái tuy ở quê nhưng gia cảnh lại rất tốt. Anh chàng đã “ngã ngửa” khi về đến cổng nhà.

Ảnh: minh họa

Nguyên văn lời chia sẻ của anh chàng:

“Mình với ny yêu nhau cũng hơn 2 năm, hẹn hò ăn uống quà cáp trên HN cũng bình thường như bao cặp đôi khác. Người yêu mình đang là sinh viên lại ăn tiêu rất bình thường nên mình cũng không quan tâm điều kiện nhà cô ấy lắm, nghĩ chắc cũng bình thường như nhà mình ?

Yêu nhau lâu thế mà chưa về thăm nhà người yêu lần nào vì lý do vẫn đang đi học. Năm nay năm cuối chuẩn bị tháng 5 ra trường nên nhân dịp hôm nay nhag cô ý có giỗ cũng đồng ý dẫn mình về ra mắt bố mẹ và họ hàng.

Về đến cổng mình choáng luôn mọi người ạ ? Giờ 2 đứa lên HN rồi mà thấy hơi tự ti anh em ạ, nhà mình thì cơ bản bình thường thôi.

Ở đây ai lấy vợ nhà giàu chưa cảm giác mọi người như thế nào vậy, có bị nói là chạn vương gì đó ko :))”
Bài đăng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Liệu rằng câu nói “sóng gió phủ đời trai, tương lai nhờ nhà ngoại” là hợp lý???

PT

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM