Trang chủ » Giải trí
27 Tháng Mười Hai, 2023 2:47 chiều

Con trai tiết lộ cam kết đặc biệt để mời được MC Lại Văn Sâm tham gia show

Lại Bắc Hải Đăng – con trai MC Lại Văn Sâm – tiết lộ, anh đã phải đưa ra cam kết đặc biệt mới có thể mời bố tham gia chương trình “ Có hẹn cùng thanh xuân”.

Chương trình Có hẹn cùng thanh xuân đã khép lại sau 10 tập phát sóng. Là đạo diễn của chương trình, Lại Bắc Hải Đăng khẳng định hành trình thực hiện chương trình đem lại cho anh và những khách mời rất nhiều cảm xúc.

Nam đạo diễn cũng tiết lộ, dù bản thân là đạo diễn chương trình nhưng cũng không dễ dàng để mời được bố anh – MC Lại Văn Sâm tham gia: “Lâu lắm mời nhiều cảm xúc khi hoàn thành một dự án như vậy! Ngoài những việc gây khó khăn, bày vẽ với các anh chị em và các cô chú trong đoàn, mình còn tự thêm nhiệm vụ paparazzi để phục vụ riêng ba. Bởi từ đầu, bên cạnh đủ các lời hứa khi mời ba tham dự, còn là lời cam kết với mẹ và cả nhà “ba đi đâu, con ở đó.

Cảm ơn Có hẹn cùng thanh xuân đã cho 2 ba con một hành trình “hẹn hò” đáng nhớ, đáng yêu đến thế. Cảm ơn ba đã nhận lời, chấp nhận vượt qua các cơn ốm mệt, nỗi sợ say xe, sợ xa mẹ… để phục vụ chương trình đến cùng”.

Con trai tiết lộ cam kết đặc biệt để mời được MC Lại Văn Sâm tham gia show - Hình 1

MC Lại Văn Sâm và con trai.

Trước đó, Lại Bắc Hải Đăng cũng hài hước liệt kê loạt nhược điểm của ông bố nổi tiếng được bộc lộ khi tham gia chương trình: “Tổng kết sơ bộ 9 tập đầu về anh cả của đoàn: Không biết lái xe, không trượt kyak, không nên dắt trâu, bò, không biết đi chợ, không biết mặc cả, không biết rửa rau, không biết nấu cơm, không biết bán hàng, hông biết lắp ráp các đồ điện tử, không chơi với máy vi tính các loại…

Ngoài ra còn không nên múa, không nên diễn kịch, không nên hát nhạc trẻ, không nên tự tìm đường, không viết lời mới cho bất cứ bài hát nào”.

Những chia sẻ của Lại Bắc Hải Đăng về ông bố nổi tiếng khiến hình ảnh của MC Lại Văn Sâm trở nên gần gũi, hài hước hơn hẳn trong mắt khán giả.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM