Trang chủ » Giải trí
1 Tháng Sáu, 2021 4:23 chiều

Con trai ruột danh hài Hoài Linh chia sẻ đặc biệt giữa lúc bố bị chỉ trích trong lùm xùm “từ thiện mùa lũ”

Trên trang cá nhân, Võ Lê Thành Vinh - con trai ruột của nam nghệ sĩ Hoài Linh đã thay đổi hình ảnh đại diện là tấm ảnh khi còn bé thơ của mình. Kèm theo đó, con trai danh hài Hoài Linh cũng có dòng status gây chú ý.

Thành Vinh là con trai ruột của nam danh hài Hoài Linh, đang sống và làm việc tại Mỹ. Mối quan hệ giữa hai bố con luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Dù không ở Việt Nam nhưng anh luôn theo dõi tin tức cũng như ủng hộ tuyệt đối và động viên cha mình, nhất là trong thời gian vừa qua khi danh hài vướng vào lùm xùm về chuyện trao tiền từ thiện cho người dân vùng lũ.

Mới đây, trên trang cá nhân, con trai NS Hoài Linh đã thay đổi hình ảnh đại diện, và chia sẻ: “Luôn tự hào được sinh ra và lớn lên trong một gia đình tràn đầy yêu thương. Mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2021. Chúc các bậc cha mẹ đấng sinh thành dồi dào sức khoẻ sống với con cháu. Và các em thiếu nhi cố gắng học giỏi sống có ích cho đời và không làm ba mẹ buồn lòng”.

Chia sẻ này một lần nữa khẳng định niềm tin, sự tự hào cũng như sự ủng hộ tuyệt đối mà anh dành cho người cha kính yêu của mình. Với anh, mọi biến cố xung quanh hay sóng gió ập đến cũng không thể làm thay đổi tình cảm kính yêu, sự tôn trọng dành cho cha mình.

Chia sẻ của con trai danh hài Hoài Linh đang gây chú ý. (Ảnh: FBNV)

Thời gian vừa qua, danh hài Hoài Linh vướng lùm xùm về chuyện chưa giải ngân số tiền 13,7 tỷ đồng tiền từ thiện do người hâm mộ và công chúng quyên góp. Có nhiều ý kiến tin tưởng nhưng cũng không ít ý kiến bày tỏ sự nghi ngờ về lý do nam nghệ sĩ trì hoãn việc ủng hộ đến đồng bào miền Trung. Trước thông tin đó, Thành Vinh từng lên tiếng: “Mong bố thật nhiều sức khoẻ. Một năm vừa qua bố đã mất mát nhiều rồi. Từ người thân đến người trong gia đình. Và giờ đừng mất sức khoẻ nữa nhé bố. Gửi lời chúc sức khoẻ đến bố”.

Người hâm mộ bày tỏ sự hâm mộ đối với tình cảm anh dành cho ba Linh. (Ảnh chụp màn hình)

Hình ảnh hai cha con Hoài Linh. (Ảnh: Internet)
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM