07/12/2022 13:43

Con trai Quốc Tuấn: Ít nói hơn, đang chờ 4 ca phẫu thuật để phục hồi

Bên cạnh những vai diễn nổi bật, nghệ sĩ Quốc Tuấn cũng nổi tiếng với câu chuyện cùng con trai vượt qua những tháng ngày đấu tranh với bệnh tật. Anh dường như dành cả thanh xuân để đồng hành và cùng quý tử mạnh mẽ tiến về phía trước. Trải qua ngần ấy khó khăn, Bôm (con trai anh) cũng “trưởng thành” về cả suy nghĩ lẫn diện mạo. 

Con trai Quốc Tuấn: Ít nói hơn, đang chờ 4 ca phẫu thuật để phục hồiKhán giả ai cũng cảm động với tình yêu của anh dành cho con trai. (Ảnh: Dân trí)

Con trai Quốc Tuấn: Ít nói hơn, đang chờ 4 ca phẫu thuật để phục hồiBôm ít nói và chờ phẫu thuật lần 4 để được “đẹp trai” như bố. (Ảnh: Dân trí)

Quốc Tuấn là gương mặt nổi bật của màn ảnh phía Bắc, bên cạnh sự nghiệp rực rỡ thì cuộc sống riêng tư của anh lại gặp nhiều trắc trở. Kết hôn muộn, niềm hạnh phúc chào đón thành viên mới trong gia đình bị “dập tắt” bằng thông tin con gặp căn bệnh về xương. Cũng từ đây, ngoài hình ảnh 1 diễn viên Quốc Tuấn, khán giả còn nhìn thấy 1 người bố tận tụy hết lòng chạy chữa cùng con ở bệnh viện.

Sau ngần ấy năm đấu tranh cùng bệnh tật, Bôm giờ đây đã chuẩn bị cho 4 lần phẫu thuật tiếp theo để được diện mạo “điển trai” như “anh Tuấn”. Có thể thấy, trên chặng đường đã qua dù gặp không ít khó khăn nhưng cả 2 bố con vẫn mạnh mẽ bước về phía trước. Chính sự lạc quan và niềm tin mãnh liệt ấy mà câu chuyện của “anh Tuấn và Bôm” đã lay động nhiều trái tim công chúng.

Con trai Quốc Tuấn: Ít nói hơn, đang chờ 4 ca phẫu thuật để phục hồiNgười Vác Tù Và Hàng Tổng là dự án xây dựng được tên tuổi của anh trong làng giải trí. (Ảnh: Tư liệu phim)

Con trai Quốc Tuấn: Ít nói hơn, đang chờ 4 ca phẫu thuật để phục hồiVẻ ngoài điển trai của sao nam 6x thời trẻ. (Ảnh: 24h)

Con trai Quốc Tuấn: Ít nói hơn, đang chờ 4 ca phẫu thuật để phục hồiCon trai bị bệnh khiến anh gần như gác lại mọi thứ để bên cạnh con. (Ảnh: VTV)

Con trai Quốc Tuấn: Ít nói hơn, đang chờ 4 ca phẫu thuật để phục hồiBôm thường xuyên phụ giúp bố làm việc nhà và có tính tự lập cao. (Ảnh: arttimes.vn)

“Cũng có những lúc thật sự cảm thấy stress. Đặc biệt là lúc ở viện, sau mỗi lần phẫu thuật lại tính toán cho một ca phẫu thuật mới, đó là một lịch trình nối dài rất mệt mỏi.

Trước đây tôi là nghệ sĩ hoạt động sôi nổi nhưng rồi bị cuốn vào vòng tròn này, có những điều muốn nhưng không thể làm được đơn giản như tụ tập gặp gỡ bạn bè vào buổi chiều cũng khó. Tuy nhiên mỗi một lần thấy Bôm được cải thiện chức năng, con tốt lên thì lại thấy phấn chấn hơn. Còn 3 ca nữa để con hoàn thiện các chức năng và sau cùng là đưa Bôm sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ cho đẹp trai” – nam nghệ sĩ chia sẻ trong chương trình 24h Gặp Gỡ.

Con trai Quốc Tuấn: Ít nói hơn, đang chờ 4 ca phẫu thuật để phục hồi“Em đẹp trai hơn anh em rồi” – Bôm hài hước nói thêm. (Ảnh: arttimes.vn)

Con trai Quốc Tuấn: Ít nói hơn, đang chờ 4 ca phẫu thuật để phục hồiQuý tử nhà Quốc Tuấn chuẩn bị bước vào 4 lần nữa để hoàn thiện mọi thứ. (Ảnh: Facebook Quốc Tuấn)

Con trai Quốc Tuấn: Ít nói hơn, đang chờ 4 ca phẫu thuật để phục hồiCả 2 bố con luôn lạc quan khiến mọi người vừa cảm động vừa nể phục. (Ảnh: Facebook Quốc Tuấn)

Về phần Bôm, cậu được biết đến với tài năng âm nhạc thiên phú, đặc biệt quý tử nhà Quốc Tuấn luôn nỗ lực hết mình trong học tập chứ không ỷ lại vào người khác. Tuy nhiên, đang trong giai đoạn phát triển, thời gian gần đây, nam nghệ sĩ chia sẻ con trai dần ít nói khiến ông phải luôn lưu ý và quan tâm đến con nhiều hơn. Ông chủ động nói chuyện, chia sẻ về nhiều thứ trong cuộc sống hằng ngày để 2 bố con hiểu về nhau để cậu không thu mình lại.

“Khoảng 1 năm nay tính cách con thay đổi nhưng bản thân con hơi khó khăn khi nói chuyện nên tôi phải quan sát, để ý từng li từng tí” – nam nghệ sĩ nói thêm.

Con trai Quốc Tuấn: Ít nói hơn, đang chờ 4 ca phẫu thuật để phục hồiTrong giai đoạn phát triển, Bôm có chút thay đổi về tâm lý. (Ảnh: arttimes.vn)

Con trai Quốc Tuấn: Ít nói hơn, đang chờ 4 ca phẫu thuật để phục hồiNam nghệ sĩ dành nhiều thời gian cho con hơn. (Ảnh: Facebook Quốc Tuấn)

Bên cạnh đó, sao nam 6x cũng từng chia sẻ anh không muốn mang chuyện bệnh của con trai lên mặt báo quá nhiều. Điều nam diễn viên mong muốn chia sẻ chỉ là để các bậc phụ huynh có gặp trường hợp tương tự thì sẽ biết cách tìm kiếm thông tin chính xác và kịp thời. Anh cũng cho biết, từ khi truyền thông lan toả câu chuyện của Bôm cũng có nhiều đơn vị ngỏ ý hỗ trợ nhưng nghệ sĩ sinh năm 1961 đều từ chối và chỉ nhận ủng hộ về mặt tinh thần.

Con trai Quốc Tuấn: Ít nói hơn, đang chờ 4 ca phẫu thuật để phục hồi“Sau này khi việc chữa trị bệnh cho con trai được đưa lên báo chí nhiều người ác ý cho rằng tôi làm vậy để gây sự chú ý, PR bản thân. Nhưng thực sự mục đích duy nhất tôi chia sẻ là để những em nhỏ rơi vào hoàn cảnh tương tự hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện tìm hiểu thông tin về căn bệnh hiếm gặp này và tìm được cơ hội điều trị” – diễn viên gốc Hà Thành bộc bạch trên Vietnamnet. (Ảnh: Facebook Quốc Tuấn)

Con trai Quốc Tuấn: Ít nói hơn, đang chờ 4 ca phẫu thuật để phục hồiTình yêu thương của Quốc Tuấn dành cho Bôm đã truyền cảm hứng cho nhiều người. (Ảnh: Facebook Quốc Tuấn)

Có thể thấy, câu chuyện của “anh Tuấn và Bôm” đã truyền được cảm hứng cũng như lấy nước mắt của nhiều người về tình phụ tử. Còn với các bạn, các bạn có ấn tượng gì với nam diễn viên này? Hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

>>> Xem thêm: Cận cảnh siêu đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tử

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất