Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
25/06/2022 15:45

Con trai Jennifer Phạm là thủ khoa với số điểm tuyệt đối, ngoại hình lại đúng chuẩn soái ca vạn người mê

Hoa hậu Jennifer Phạm đã chia sẻ hình ảnh mới nhất và thành tích khủng của con trai.

Bảo Nam là con trai chung của Quang Dũng và Jennifer Phạm. Dù chia tay nhưng cả hai vẫn luôn phối hợp tốt trong việc chăm sóc quý tử đầu lòng có đầy đủ tình yêu thương lẫn sự phát triển về thể chất. Mới 14 tuổi nhưng Bảo Nam đã sở hữu chiều cao nổi bật (1m8) cùng những đường nét đẹp nhất của cả bố lẫn mẹ.

Bảo Nam là quả ngọt hôn nhân của Quang Dũng và Jennifer Phạm

Mới đây, Hoa hậu Jennifer Phạm đã đăng tải hình ảnh mới nhất của con trai. Có thể thấy, Bảo Nam ngày càng chững chạc và điềm tĩnh. Bên cạnh đó, những đường nét góc cạnh, nam tính giúp cho quý tử của Quang Dũng được ví von như “bản sao hoàn hảo” của bố mình. Không chỉ có ngoại hình chuẩn soái ca, Bảo Nam còn có thành tích học tập khủng.

Theo chia sẻ của Jennifer Phạm, con trai cô vừa trở thành thủ khoa cùng thành tích khiến nhiều người nể phục: “Hôm nay anh thanh niên đi nhận bằng tốt nghiệp và được vinh danh thủ khoa trung học cơ sở (lớp 6-8) với số điểm tuyệt đối cho cả 3 năm học. Quá tự hào luôn! Mẹ yêu con rất nhiều”.

Hình ảnh mới nhất của Bảo Nam trông cực soái ca và còn là thủ khoa khối trung học cơ sở với số điểm cao ngất

Nhóc tì ngày nào đã là một chàng trai tuấn tú vạn người mê

Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè lẫn fan đã để lại bình luận khen ngợi, gửi lời chúc mừng cũng như dành nhiều lời khen cho quý tử nhà Jennifer Phạm.

>>> Xem thêm: Diện mạo phụ huynh sao Việt thời trẻ: Ấn tượng kém gì người nổi tiếng 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM