Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
13/08/2022 10:16

Con trai Hiểu Minh – Baby lộ mặt: Đôi mắt 1 mí, không giống bố lẫn mẹ

Mới đây, những hình ảnh do phóng viên chụp lại khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh đưa con trai ra ngoài chơi thu hút rất nhiều sự chú ý. Vì rằng đây là lần đầu tiên sau khi tuyên bố ly hôn với Angelababy, “Giáo chủ” mới sánh bước cùng con trai cưng dạo phố, do đó Nam Phong thấy mọi người đổ dồn sự quan tâm, bàn tán về chuyện này cũng không có gì lạ.

Hôm đó, theo như diễn tả của phóng viên chụp lại những khoảnh khắc ấy, Huỳnh Hiểu Minh mặc áo phông trắng, trông rất điển trai, dáng người thon gọn, trông cứ như là thanh niên vậy, nhìn phong thái đó có ai ngờ nam tài tử đã ở độ tuổi “làm chú, làm bác” người ta đâu. Chính vì ngày càng trẻ ra như thế này, Huỳnh Hiểu Minh lại đối mặt với những lời cà khịa của cộng đồng mạng, Cnet bên đó cho rằng, vì anh có tình nhân mới vừa trẻ vừa đẹp đã giúp bản thân trở nên yêu đời, tươi tỉnh hơn hẳn.

Mà điều đáng nói là dù dẫn con đi chơi nhưng suốt buổi, Huỳnh Hiểu Minh cứ cắm mặt vào điện thoại, như thể có chuyện quan trọng cần giải quyết, để mặc bà nội trông coi cháu. Không biết Huỳnh Hiểu Minh vì bận rộn công việc nên mới thế, hay có khi giống như dân mạng suy đoán cũng nên, mãi trả lời tin nhắn của bạn gái nên chẳng quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Sau tất cả, mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha đã được đồn đoán từ lâu nhưng cả hai đều không phản hồi, cũng như chẳng phủ nhận.

Bên cạnh đó, chi tiết khác khiến mình nhìn vào ấn tượng ngay và luôn, chính là bé Tiểu Hải Miên nay đã cao lên rất nhiều, mới có 5 tuổi mà đã cao tới ngực của bố. Trái ngược với thái độ “đi chơi cùng con cho có” của Huỳnh Hiểu Minh, bé Tiểu Hải Miên tỏ ra rất hào hứng và vui vẻ, liên tục “khoa tay múa chân”, dáng vẻ tung tăng đáng yêu trước mặt bố và bà nội.

Ở một số khoảnh khắc khác, cậu con trai cưng của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy hiếm hoi lộ mặt bị truyền thông chụp lại. Thực sự mà nói thì mình thấy khuôn mặt của Tiểu Hải Miên không giống bố mẹ cho lắm, thậm chí đường nét không có tí liên quan nào đến vẻ ngoài hiện tại của Huỳnh Hiểu Minh và Baby. Trong khi Angelababy sở hữu đôi mắt to tròn, mắt của Huỳnh Hiểu Minh cũng không đến nỗi nhỏ, nhưng con trai của hai người lại có đôi mắt một mí và khá nhỏ.

Chính vì ngoại hình của Tiểu Hải Miên không giống bố lẫn mẹ khiến những nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy có “tút tát, chỉnh sửa nhan sắc” bỗng trở nên dậy sóng trở lại:
– Ơ hay, bố lẫn mẹ đều “chỉnh sửa” thì đương nhiên sinh con không giống với vẻ ngoài hiện tại của họ rồi, có giống thì giống đường nét của bố mẹ trong quá khứ.

– Bố mẹ đẹp nhân tạo thì con cái sao giống nhan sắc thế được, gen có mang đường nét “giả trân” ấy đâu.

– Ai bất ngờ trước chuyện này chứ tui thì không hề nha, thậm chí còn dự đoán từ trước rồi.

– Giống mà ta, nhưng giống Huỳnh Hiểu Minh của hơn 20 năm về trước, lúc anh ta chưa “động chạm” gì đến khuôn mặt á.

– Cũng lường trước được điều này, nhưng tôi từng nghĩ Tiểu Hải Miên kiểu đáng yêu giống Baby hồi nhỏ ấy, không giống tưởng tượng gì hết vậy.

– Không ra dáng con của minh tinh nhỉ, giống con của người thường thôi.
Trước những bình luận trái chiều của dân mạng, fan hâm mộ cũng kịp thời lên tiếng thanh minh, nói đỡ cho “sự khác biệt” này. Họ chỉ ra rằng Huỳnh Hiểu Minh khi còn nhỏ đã có đôi mắt nhỏ, thậm chí lúc mới gia nhập giới giải trí, đôi mắt của anh ấy đã không được to, nên Tiểu Bọt Biển hẳn là giống bố.

Mình thấy Tiểu Hải Miên vẫn còn rất nhỏ nên không thể kết luận được gì, vì nhiều người lúc nhỏ trông thế, lớn lên lại thay đổi rất nhiều. Thêm vào đó, bé con nhà Minh – By không phải là người của showbiz, chúng ta nên tôn trọng, bảo vệ sự riêng tư để bé trưởng thành trong sự vui vẻ, thoải mái, không bị soi xét bởi dư luận.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM