Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
14/09/2022 17:35

Con gái xin tiền mua bánh, bố chuyển luôn hơn 2,1 tỉ đồng

Bố mẹ luôn yêu thương và chiều chuộng con cái hết mực. Chỉ cần trong khả năng và phù hợp, họ sẽ luôn tạo điều kiện để con cái có những thứ mình thích. Không ít trường hợp, bố mẹ là đại gia gửi cho con hàng tỉ đồng tiền tiêu vặt khiến ai nhìn vào cũng ngỡ ngàng.


Con gái thử xin tiền ba để mua bánh. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok G.H.B)

Bố chuyển con hơn 2 tỉ đồng chỉ để mua bánh

Mới đây, TikToker G.H.B đã chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại cảnh thử xin tiền bố. Cụ thể, cô chỉ nhắn tin vu vơ bày tỏ với bố về việc bản thân thèm bánh và muốn xin tiền mua. Không nhiều lời, người bố lập tức đồng ý. Những tưởng chuyện này là bình thường của các ông bố chiều con gái. Cho đến khi nhìn vào số tiền gửi, dân tình ai nấy đều bật ngửa.


Bố không ngại đồng ý cho con gái tiền. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok G.H.B)

Chỉ để mua bánh mà người bố chuyển luôn cho con hơn 2,1 tỉ đồng trong vòng 1 nốt nhạc. Chắc rằng, ông bố phải rất có điều kiện, là đại gia thì mới thoáng với con gái cưng như vậy. Dân tình liên tục để lại bình luận thắc mắc, thậm chí có người đùa chắc rằng cô gái mua bánh của “siêu xe” nên mới được cho tiền khủng như vậy. Một số người khác lại chẳng ngại ngần nhận cô gái là người quen, chị em ruột thân quen. Video ngắn dù chỉ vừa đăng tải nhưng đã thu hút hơn 1,1 triệu lượt xem, viral trên mạng xã hội.


Số tiền bố gửi con gái khiến dân tình ngỡ ngàng. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok G.H.B)

Dù chỉ là tình huống ngắn nhưng một lần nữa câu chuyện mà G.H.B đăng tải đã thể hiện rõ tình thương mà bố dành cho con gái. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà mỗi người sẽ có mức chi tiêu khác nhau cho con cái của họ.


Mọi người thi nhau vào đùa và nhận bạn bè, chị em. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok G.H.B)

Con gái đòi 30 triệu đồng mua điện thoại dù gia đình nghèo khó

Trái ngược với trường hợp trên, cô gái trong câu chuyện này lại gây tranh cãi lớn. Gia đình vốn nghèo khó nhưng cô lại đòi bằng được mẹ 30 triệu đồng để mua điện thoại cho bằng bạn bằng bè. Khi bày tỏ nguyện vọng, người mẹ giải thích gia đình quá nghèo không xoay xở được cô liền tỏ thái độ cáu gắt. Thậm chí cô còn dọa nếu không được đáp ứng sẽ ngay lập tức bỏ nhà ra đi.


Con gái đòi mẹ mua điện thoại xịn. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)


Mẹ giải thích không có nhưng cô gái quyết không đồng ý. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Nghe con gái nói vậy, người mẹ chỉ biết sững sờ bởi số tiền thật sự quá lớn. Mặc dù đã cố ngăn cản nhưng cô gái vẫn quyết đòi bằng được mẹ phải bán lợn để lấy tiền cho bản thân mua điện thoại. Bởi nếu không có điện thoại xịn, cô gái sợ sẽ bị tụt hậu so với bạn bè. Ngay lập tức, đoạn video thu hút hàng triệu view và sự chê trách đến từ dân tình. Mọi người cho rằng, hành động của con gái không thể chấp nhận được.


Cô thậm chí đòi bán lợn để lấy tiền mua điện thoại. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)


Người mẹ chỉ biết im lặng trước đòi hỏi của con. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.T.)

Mỗi gia đình sẽ có cách yêu thương và chu cấp cho con cái khác nhau. Chính vì vậy, những người con cần xem xét hoàn cảnh kinh tế của bố mẹ để chi tiêu phù hợp.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM