Trang chủ » Đời sống
22 Tháng Mười Một, 2021 4:05 chiều

Con gái vay tiền, chủ nợ tìm đến tận nhà, vác ghế đuổi đánh bố: Giờ con gái bỏ trốn, bố lại phải cầm cố căn nhà

Con gái vay nợ, bỏ trốn, hậu quả bố phải gánh chịu đến mức bị chủ nợ vác ghế tận nhà đuổi đánh.

Theo thông tin từ trang Công an TP.HCM, sự việc xảy ra và ngày 20/11 tại tổ dân phố 90, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Theo camera gần nhà ghi lại, khi một nhóm người đang ngồi nói chuyện trước cổng nhà thì bất ngờ một nam thanh niên tiến lại, lao vào đánh tới tấp. Không chỉ dừng lại ở đó, nam thanh niên này còn hùng hổ cầm ghế gỗ, đập thẳng vào mặt người đàn ông ngồi đối diện.

Con gái vay tiền, chủ nợ tìm đến tận nhà hành hung bố đẻ

Nạn nhân bị đánh bất ngờ liền khựng lại 1 giây rồi bỏ chạy vào trong nhà. Gã thanh niên hung hãn đuổi theo, liên tục cầm ghế đập mạnh vào đầu, đá ngang người đối phương.

Sau đó, người bị đánh cố gắng tìm cách tự vệ cuối cùng người đàn ông kia ngừng đuổi đánh, trước khi bỏ đi, hắn chỉ tay thẳng mặt người đàn ông rồi lớn tiếng chửi bới với giọng điệu thách thức rồi ném thẳng ghế xuống đất.

Theo điều tra ban đầu, người bị đánh là anh Trần Hữu Dũng (sinh năm 1971). Thời điểm đó, anh đang ngồi chơi cờ tướng với người nhà thì bị một đối tượng mặc áo đen, đeo khẩu trang đến hỏi đòi nợ của con gái.

Theo lời anh Dũng kể lại :“Đối tượng nói nếu 3 ngày không trả nợ cho con gái tôi thì sẽ đến chỗ tôi quậy phá, đánh tiếp. Con gái tôi đã lấy chồng, buôn bán tạp hóa, làm ăn có vay tiền bên ngoài, vay ai thì tôi không rõ và không sống cùng chúng tôi từ đầu năm đến nay.”

Con gái nhiều lần nói bị người khác giật tiền phải vay mượn tiền, bị đòi nợ liên tục, có lúc định tự vẫn. Thương con, tôi phải cầm cố nhà cửa đưa tiền để con trả bớt nợ. Giờ không rõ nó ở đâu, làm gì, ra sao” – Anh Dũng chia sẻ.

H.V(t/h) 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM