Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
5 Tháng Tư, 2021 3:01 sáng

Con gái ương bướng không chịu đi lấy chồng, người mẹ tuyên bố thẳng thừng cho 100 triệu đi thụ tinh nhân tạo

Câu nói của người mẹ khi khuyên bảo con gái đi lấy chồng nhận được phản ứng trái chiều từ phái cư dân mạng

“Trai khôn dựng vợ, gái lớn gả chồng” là điều mà các cụ vẫn nói từ xưa tới nay. Đến độ tuổi già đi, bố mẹ nào cũng mong muốn nhìn thấy con cái có 1 cuộc sống gia đình viên mãn, có cháu để bế bồng. Tuy nhiên, giới trẻ hiện nay lại có tư tưởng phải “chơi hết mình” trước khi cưới hay sinh con đẻ cái.

Mới đây, dân mạng xôn xao truyền tay nhau đoạn video được cho là cuộc trò chuyện của hai mẹ con về vấn đề hôn nhân.

Cụ thể, người mẹ tỏ ra lo lắng khi đứa con gái đến tuổi “yên bề gia thất” nhưng lại không chịu đi lấy chồng. Cô con gái vẫn cho rằng việc lấy chồng còn quá sớm và chưa thực sự cần thiết. Nói mãi con không chịu nghe, người mẹ khuyên con không lấy chồng nhưng nhất định phải sinh con. Bà tuyên bố sẽ cho con gái 100 triệu để đi thụ tinh nhân tạo nếu cô ấy nhất quyết không muốn lấy chồng: “Nếu con không thiết lấy chồng thì cũng phải có đứa con, kể cả có đi thụ tinh nhân tạo“.

Người mẹ hứa con con 100 triệu để đi thụ tinh nhân tạo. (Ảnh: chụp màn hình)

Video này được chủ tài khoản N.N đăng tải với dòng trạng thái: “Mẹ tuyên bố cho 100 triệu đi thụ tinh nhân tạo”.

Sau khi đăng tải, đoạn video thu hút hàng ngàn người xem và nhận được rất nhiều các ý kiến trái chiều. Nhiều người không đồng tình với quan điểm của người mẹ khi xui con mình đi  thụ tinh nhân tạo để có con nếu không muốn lấy chồng. Họ cho rằng mỗi đứa trẻ đều có quyền được hưởng tình yêu thương từ cả cha mẹ, đừng vì sự ích kỉ mà cướp đi cái quyền đó của đứa bé. Số khác lại cho rằng đây là quan điểm hiện đại, ghen tỵ khi cô gái trong video có 1 người mẹ tâm lý. Cụ thể, một số tài khoản để lại bình luận:

“Chắc ế lâu quá rồi nên mẹ hối”

“Bà mẹ quốc dân đây rồi”

“Quan trọng là đứa con sau này nó thiệt thòi với nhiều bạn cùng lứa, không có tình thương của cha”

“Bà này nói không nghĩ gì. Giờ cứ muốn đẻ ra, mai sau đứa bé lớn lên nó hỏi bố con đâu trả lời sao“

Việc kết hôn, lập gia đình là việc hệ trọng cả đời, ảnh hưởng đến cả thế hệ đi trước. Hy vọng trước khi quyết định mình sẽ lấy ai, mình có lập gia đình hay không thì mọi người hãy thật tỉnh táo lựa chọn.

Lan Anh

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM