Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
28 Tháng Tám, 2021 9:38 sáng

Con gái tại Mỹ có động thái giữa tin đồn Phi Nhung qua đời, tiết lộ mẹ phải thở máy và lọc máu

Con gái Phi Nhung nhận được rất nhiều lời động viên từ các nghệ sĩ và người hâm mộ.

Suốt 1 ngày qua, netizen vô cùng lo lắng khi thông tin Phi Nhung dương tính với Covid-19 và đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy được chia sẻ. Ban đầu nữ ca sĩ điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 nhưng phải chuyển viện vì sức khỏe chuyển biến xấu.

Cho đến rạng sáng ngày 28/8 (giờ Việt Nam), con gái ruột của Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái thông báo tình hình hiện tại ở Mỹ giữa rất nhiều những thông tin không hay về mẹ tràn lan trên mạng xã hội. Cô bộc bạch: “Trước tiên con xin cảm ơn mọi người đã quan tâm, gửi nhiều lời động viên đến con và gia đình. Con thật sự rất cảm động trước tình cảm của mọi người nhưng hiện nay vì con khá bận do đi làm, gia đình và theo dõi tình hình sức khoẻ của mẹ Phi Nhung nên không thể trả lời điện thoại và tin nhắn của mọi người được. Mong mọi người cầu nguyện cho mẹ của con”. 

Dưới phần bình luận, khán giả cũng liên tục động viên tinh thần và gửi lời chúc, hi vọng Phi Nhung sẽ vượt qua được khó khăn này.

Con gái thông báo tình hình hiện tại của mình và mong mọi người cầu chuyện cho mẹ Phi Nhung
Trước đó, Phi Nhung thông báo lỡ hẹn với con gái trong dịp sinh nhật vì chưa thể về Mỹ

Tối 27/8, MXH liên tục chia sẻ nhiều thông tin không hay liên quan đến bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung, một số người còn đăng status tiễn biệt khiến công chúng không khỏi xôn xao. Tuy nhiên theo cập nhật mới nhất từ đại diện nữ ca sĩ, Phi Nhung hiện vẫn đang ổn, cả showbiz cùng hướng về, cầu nguyên mong nữ ca sĩ sớm qua khỏi cơn nguy kịch.

Chiều ngày 17/8, con gái Phi Nhung chia sẻ mẹ đã bị nhiễm bệnh và đang nằm trong ICU, không thở được, phải dùng đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu: “Mẹ không muốn cho ai biết vì sợ mọi người lo nhưng không ngờ là bệnh tình lại trở nên nặng vậy. Trước 3 ngày mẹ Phi Nhung chuẩn bị bay về Mỹ thì thử Covid bị dương tính. Mới đầu chỉ cảm nhẹ xong dần dần trở nên nặng và không thở được và phải dùng đến máy trợ thở”.

Phi Nhung và con gái đã xa cách nhau hơn 1 năm rưỡi do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Ảnh: Facebook nhân vật

>> Xem thêm: Phi Nhung kêu “đau đớn lắm” khi bị mắc Covid-19, con gái bên Mỹ lo lắng, “thắp nhang cầu xin cho mẹ khỏe lại”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM