Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
14 Tháng Mười, 2021 3:30 chiều

Con gái ruột Phi Nhung xúc động vì hành động của mọi người, nói lời cảm tạ sau lễ tang mẹ!

Trên trang cá nhân, con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi lời cảm ơn tới mọi người sau lễ tang của mẹ diễn ra vào ngày 13/10 vừa qua.

Vào ngày 13/10, lễ tang của cố ca sĩ Phi Nhung được diễn ra tại Mỹ sau khi con gái nhận tro cốt mẹ từ Việt Nam qua. Đã có rất anh chị em nghệ sĩ sinh sống tại xứ cờ hoa đến để chia buồn cũng như động viên Wendy Phạm cùng gia đình. Tại buổi lễ, những kỉ niệm của mọi người về giọng ca Bông điên điển được nhắc lại khiến ai nấy không khỏi bồi hồi và xúc động. Tất cả hình ảnh đẹp về người phụ nữ giàu tình yêu thương vẫn còn nguyên vẹn, chỉ đáng tiếc là nữ ca sĩ đã ra đi mãi mãi.

1 số hình ảnh trong đám tang cố ca sĩ Phi Nhung diễn ra vào ngày 13/10 tại Mỹ.

Mới đây, con gái Phi Nhung đã có chia sẻ đầu tiên sau khi lo xong hậu sự cho mẹ. Cụ thể, trên trang cá nhân, Wendy Phạm viết: “I’m still speechless at how much love my mother has received today. Thank you to everyone who showed my family support. Our family thanks each and every of you. Also, thank you all for the donations to continue my mother charity work. (Tạm dịch: Tôi không thể nói nên lời trước tình yêu thương mà mẹ tôi đã nhận được ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ gia đình tôi. Gia đình chúng tôi cảm ơn tất cả các bạn. Cũng xin cảm ơn tất cả mọi người đã quyên góp để mẹ tôi tiếp tục công việc từ thiện)”.

Wendy Phạm gửi lời cảm tạ tới quý đồng nghiệp và khán giả đã động viên và chia buồn với gia đình.

Theo đó, cô thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn tới quý đồng nghiệp cũng như khán giả đã gửi lời chia buồn, động viên tới gia quyến. Được biết, lễ tang của cố ca sĩ Phi Nhung được thông báo rằng không nhận vòng hoa, gia đình mong muốn người thăm viếng đóng góp vào quỹ từ thiện Phi Nhung và Wendy Phạm để giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ và giúp nạn nhân Covid-19 tại Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem thêm: Con gái ruột Phi Nhung lần đầu lộ khuôn mặt và ánh mắt buồn bã sau hơn 5 ngày mẹ qua đời

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM