Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
24 Tháng Sáu, 2021 10:31 sáng

Con gái ly hôn vì không sinh được con trai, bố đẻ thuê hẳn ô tô xịn rước về

Sinh con nào cũng tốt mà, tại sao bây giờ vẫn có người còn giữ tư tưởng phải đẻ con trai nhỉ?

Lấy chồng như đánh một canh bạc vậy, hên thì gặp phải chồng và gia đình chồng tốt mà không hên thì vất vả cả đời. Chuyện rằng, cô gái trẻ lấy chồng cũng được vài năm, sinh con đầu là một công chúa, đến bé thứ hai cũng là bé gái. Từ khi không đẻ được cháu đích tôn, cô gái liên tục bị mẹ chồng hắt hủi, thậm chí bà mẹ còn xui con trai lấy vợ khác. Quá uất ức, cô gái đã tâm sự với bố mẹ đẻ và kết quả, bố đẻ cô gái đã đánh con xế hộp siêu xịn đón cô về.

Bài chia sẻ của cô gái
Bài chia sẻ của cô gái

Trích nguyên văn câu chuyện của cô gái được chia sẻ trên mạng xã hội:

“Siêu âm đứa thứ 2 là con gái, mẹ chồng tôi chẳng thèm nhìn tôi lấy 1 lần, chồng thì buồn ra mặt, về là cáu kỉnh, quát tháo. Từ khi sinh ra, bà nội chưa từng bế cháu 1 lần nào. Còn thủ thỉ cho con trai đi bên ngoài kiếm con trai. Tôi chỉ biết ấm ức, khóc lóc kể với bố mẹ mình.

Không ngờ rằng, ngày hôm đó, bố tôi lại xuất hiện. Chiếc xe xịn đó đậu ngay trước cửa nhà chồng tôi, bố tôi bước vào, thẳng thừng với mẹ chồng tôi:

– Xin phép bà cho tôi đón con, đón cháu về. Cũng tuyên bố thẳng sẽ thay tên đổi họ cho cháu, sau này đừng có về nhận cháu.

Rồi bố quay sang nhìn tôi mà bảo:

– Về nhà đi con. Sống khổ thế này, đừng cố chấp nữa.

Tôi còn sợ chuyện mình ly hôn sẽ khiến bố buồn, nhưng xem ra chuyện tôi sống khổ sở, bố tôi còn lo lắng nhiều hơn nữa. Đến chồng tôi cũng hùa với mẹ đuổi mẹ con tôi đi. Cuộc sống đã như thế này, thì tôi còn trông mong gì nữa, chi bằng về với gia đình, về với những người yêu thương tôi còn hơn.

Bố tôi còn mở tiệc khoản đãi mọi người linh đình nữa, trong bữa ăn còn tuyên bố thẳng thừng: “Nhà ấy có phúc mà không biết hưởng”. Tôi biết con đường phía trước nhất định sẽ rất khó khăn nhưng có gia đình bên cạnh, tôi nhất định sẽ vượt qua tất cả, chăm sóc tốt cho các con của mình.

Chỉ có bố mẹ là yêu thương con vô điều kiện thôi!”

Bố tức tốc đến tước con gái về

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện nhận được rất nhiều lời bình luận từ cư dân mạng. Đa phần mọi người đều chúc mừng cô đã thoát khỏi gia đình chồng cay nghiệt đó.

– Giờ mà vẫn còn giữ tư tưởng phải đẻ con trai, chịu luôn! 

– Chúc mừng chị nhé, đã thoát khỏi gia đình đó, cứ tận hưởng cuộc sống vui vẻ đi chị ơi!

Cuộc sống hôn nhân cần nhất chính là người vợ người chồng hiểu và tôn trọng nhau. Nếu đối phương chỉ vì chuyện giới tính của con cái mà lạnh lùng thờ ơ thì đây không phải là người đàn ông tốt. Vậy nên quyết định nằm ở người phụ nữ mà thôi.

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM