Trang chủ » Giải trí
5 Tháng Một, 2024 3:26 chiều

Con gái Lưu Hương Giang nói 1 câu với mẹ mà nhiều khán giả chạnh lòng

Cuộc hội thoại của Lưu Hương Giang với con gái khiến nhiều người xem phải suy ngẫm.

Mới đây, nhà sản xuất Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng chia sẻ hậu trường chuẩn bị cho Công diễn 4 của Lưu Hương Giang. Trên đường di chuyển đến phòng tập, cuộc hội thoại của Lưu Hương Giang với bé út Misu khiến nhiều người xem chạnh lòng.

Con gái Lưu Hương Giang nói 1 câu với mẹ mà nhiều khán giả chạnh lòng - Hình 1
Lưu Hương Giang có hành tỏa sáng tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Do tần suất hoạt động của Lưu Hương Giang quá dày, bé út Misu tỏ ra vô cùng lo lắng. Dù mẹ về nhà lúc 3 giờ sáng, song nhóc tì vẫn có thể biết được. Thấy con gái lo lắng, Lưu Hương Giang lập tức trấn an: “Hôm qua là ngày căng thẳng thôi chứ không phải hôm nào cũng vậy”.

Con gái Lưu Hương Giang nói 1 câu với mẹ mà nhiều khán giả chạnh lòng - Hình 2
Con gái muốn có nhiều thời gian bên mẹ

Do không muốn mẹ làm việc quá mức, Misu ngây thơ mong Lưu Hương Giang sớm bị loại tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Chưa dừng lại đó, Misu còn bày tỏ mong muốn: ” Bây giờ con chỉ muốn quay lại hồi xưa Covid để chơi với mẹ ý”. Chia sẻ của con gái Lưu Hương Giang khiến nhiều khán giả chạnh lòng.

Play Video

Không chỉ Misu, chị cả Mina cũng đến phòng tập để ủng hộ mẹ chuẩn bị cho Công diễn 4 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Xuyên suốt hành trình tham gia chương trình, Lưu Hương Giang nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. Trước đó, ở Công diễn 2, Chị đẹp Lưu Hương Giang cũng chia sẻ hậu trường mẹ đứng từ xa để theo dõi cô tập luyện.

Con gái Lưu Hương Giang nói 1 câu với mẹ mà nhiều khán giả chạnh lòng - Hình 3

Con gái Lưu Hương Giang nói 1 câu với mẹ mà nhiều khán giả chạnh lòng - Hình 4
Hành trình tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Lưu Hương Giang nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình

Trong Công diễn 4 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Lưu Hương Giang vào nhóm Nhóm Hương Ngọc Lan gồm các Chị đẹp Hồng Nhung, Mỹ Linh, Phương Vy, Uyên Linh. Lần đầu tiên, khán giả sẽ được trải nghiệm những màn trình diễn bùng nổ trên sân khấu nước, kết hợp cùng bàn xoay 360 độ và màn hình LED cong đặc sắc tại đêm Công diễn 4. Đó sẽ là những trải nghiệm và thách thức cực lớn đối với Lưu Hương Giang và các Chị Đẹp khi phải trình diễn trên sân khấu mới lạ, cũng như phối hợp nhuần nhuyễn cùng nhóm Anh Tài (Rapper BigDaddy, Ca sĩ Tăng Duy Tân và Ca sĩ Mono) trong màn trình diễn kết hợp.

Con gái Lưu Hương Giang nói 1 câu với mẹ mà nhiều khán giả chạnh lòng - Hình 5
Nhóm Lưu Hương Giang tập luyện chuẩn bị cho Công diễn 4 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Đến với Công diễn 4, mỗi Chị Đẹp sẽ phải bức phá và vượt khỏi giới hạn an toàn của bản thân để có thể hoàn thành chủ đề của đêm Công diễn. Những “bóng hồng” trong hành trình “Đi tìm hạnh phúc” sẽ “nở rộ” như thế nào ở nơi mặt nước tưởng chừng yên ả nhưng đầy những cơn sóng ngầm? Hãy cùng đón xem Công diễn 4 – Đi tìm hạnh phúc ở Tập 11 phát sóng vào thứ Bảy ngày 6/1 lúc 21h15 trên kênh VTV3 và 21h45 trên YouTube.

Con gái Lưu Hương Giang nói 1 câu với mẹ mà nhiều khán giả chạnh lòng - Hình 6
Lưu Hương Giang và các Chị đẹp bức phá và vượt khỏi giới hạn an toàn của bản thân để có thể hoàn thành chủ đề của đêm Công diễn

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM