Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
24 Tháng Bảy, 2021 11:19 sáng

Con gái lấy chồng gần suốt ngày về ‘ăn chực’, biểu cảm của bố mẹ khiến tất cả cười nắc nẻ: Ngày nào cũng thấy nó về!

“Ngày nào nó cũng về nhà bố mẹ đẻ ăn chực, ăn no xong rồi còn gói đồ ăn mang về nữa. Bố mẹ phải hầu hạ mệt đến nỗi không có thời gian mà nghỉ ngơi đây này”, ông bố ca cẩm con gái.

Mới đây, một đoạn clip hài hước ghi lại cảnh một cặp phụ huynh “trách tội” cô con gái dù đã đi lấy chồng nhưng thường xuyên về nhà mẹ đẻ ăn chực khiến dân mạng ôm bụng cười.

Cặp vợ chồng này đến từ thành phố Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Con gái họ tuy đã xuất giá nhưng vì khoảng cách giữa nhà chồng và nhà bố mẹ quá gần nên thường xuyên chạy về nhà ngoại “xin cơm” khiến họ “phát phiền”.

“Tìm chồng gần nhà cho con gái cũng chẳng hay ho gì. Ngày nào nó cũng về nhà bố mẹ đẻ ăn chực, ăn no xong rồi còn gói đồ ăn mang về nữa. Bố mẹ phải hầu hạ mệt đến nỗi không có thời gian mà nghỉ ngơi đây này”, ông bố kể tội.

Hai ông bố bà mẹ liên tục ca cẩm con gái vì về nhà quá nhiều.

Nghe thấy mình bị bố “lên án”, cô con gái nũng nịu: “Bố xem này, hôm nay con chỉ về nhà lấy một chút sủi cảo mang đi thôi mà”.

Bà mẹ cũng không bỏ qua cơ hội “bóc phốt” con gái cưng: “Nhanh cầm mang đi đi, ngày nào cô cũng về nhà, một ngày về mấy lần, cỏ trước sân không thể lớn nổi vì cô rồi”.

Miệng phàn nàn con gái hay về nhà nhưng tay bà mẹ vẫn cho sủi cảo vào túi rồi đưa cho con. Biểu cảm của cặp vợ chồng này khiến dân mạng được phen cười nắc nẻ, ai nấy đều cảm thấy họ quá đáng yêu và cô con gái kia thật may mắn vì được bố mẹ yêu thương như vậy.

Lấy chồng gần nhà, con gái về ‘ăn chực’ mỗi ngày, biểu cảm của bố mẹ khiến dân mạng cười nắc nẻ.

Một số người bình luận:

“Lấy xa thì trách mãi không về nhà. Lấy gần lại chê con gái về nhiều, cỏ không mọc nổi. Thích con lấy chồng gần cứ nói đi, cứ dối lòng thôi”,

“Ông bố bà mẹ này đáng yêu quá, còn bày đặt quay video đăng mạng xã hội bóc phốt con gái nữa. Xì teen ghê luôn”,

“Cô con gái kia thật hạnh phúc khi được bố mẹ yêu thương như vậy”.

“Thích con lấy chồng gần cứ nói đi, cứ dối lòng thôi”.

>> Xem thêm: Tài xế Innova dùng “tiểu xảo” ăn bớt hẳn 500k, nhân viên trạm xăng ngớ người: “Sao bơm nãy giờ hết có mấy chục”

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM