Trang chủ » Đời sống » Thế giới
25 Tháng Năm, 2021 10:54 sáng

Con gái khóc ngất bên thi thể mẹ mắc Covid vẫn bị 3 y tá cưỡng hiếp tập thể gây phẫn nộ

Trước khi qua đời , nữ bệnh nhân Covid - 19 này đã bị 3 nhân viên y tế cưỡng hiếp tập thể khiến tất cả phân

Một bệnh nhân COVID-19 ở Ấn Độ được cho là đã bị ba nhân viên tại một bệnh viện tư nhân ở Ấn Độ cưỡng hiếp tập thể trước khi qua đời, tờ Daily Mail đưa tin.

Người phụ nữ 45 tuổi đang được điều trị Covid-19 tại Paras HMRI, một bệnh viện tư ở bang Bihar, Ấn Độ, thì bị ba nhân viên tại đây cưỡng hiếp vào ngày 16/5, theo con gái nạn nhân.

Người phụ nữ 45 tuổi đang được điều trị Covid-19 tại Paras HMRI thì bị nhân viên y tế cưỡng hiếp, theo con gái của nạn nhân.

Nạn nhân được đặt ống nội khí quản tại bệnh viện sau khi nhập viện ngày 15/5, sau đó tử vong vào ngày 19/5.

Con gái nạn nhân tố cáo các bác sĩ tại bệnh viện đã đặt nội khí quản cho mẹ cô nhằm bưng bít vụ tấn công tình dục.

“Mẹ tôi đã tự đến bệnh viện, dù có một số triệu chứng Covid-19 nhưng tình trạng sức khỏe của bà vẫn ổn. Trong khu ICU của bệnh viện, bà đã bị 3 người đàn ông tấn công tình dục vào ngày 16/5”, cô nói. “Mẹ đã kể cho tôi toàn bộ sự việc khi sức khỏe của bà xấu đi. Sau đó, tôi đã nói chuyện với người thân về hành vi khủng khiếp này”.

Paras HMRI là một bệnh viện tư ở bang Bihar, Ấn Độ.

Cũng theo lời cô con gái, nhân viên bệnh viện yêu cầu cô ký vào một lá đơn. Họ cho biết mẹ cô đang trong tình huống rất nguy kịch và phải đặt nội khí quản. Sau đó vài ngày, bà tử vong.

Ban quản lý bệnh viện Paras phủ nhận mọi cáo buộc tấn công tình dục và cho biết bệnh nhân qua đời vì biến chứng Covid-19. Tói 16/5, họ quyết định đặt nội khí quản do bà không duy trì được độ bão hòa thích hợp với oxy lưu lượng cao.

Phát biểu về nghi án cưỡng hiếp bệnh nhân, Bệnh viện Paras tuyên bố: “Quản lý bệnh viện đã tiếp nhận và tổ chức cuộc điều tra nội bộ, và cũng đã chia sẻ kết quả cuối cùng với cơ quan chức năng. Sự việc này không xảy ra trong khuôn viên của bệnh viện”.

>> Xem thêm: Bàng hoàng khi biết tân nương lại chính là ông nội, hành động phía sau đó của chú rể khiến ai nấy đều bất ngờ

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM