Trang chủ » Đời sống » Thế giới
14/04/2022 17:43

Con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh liên tục phát huy thể diện hoàng gia, khiến vợ chồng Meghan bị đòi lại tước hiệu

Công chúa Anne nổi tiếng là người giống mẹ nhất, chưa bao giờ dính vào thị phi khiến công chúng phải nể phục.

Theo thông tin mới đây, Công chúa Anne xuất hiện mà không hề có bóng dáng của đội ngũ nhân viên Hoàng gia Anh. Được biết bà chỉ đi cùng một trợ lý thân cận, nghỉ lại tại khách sạn giá bình dân (khoảng 5 triệu rưỡi Việt Nam Đồng cho một đêm). Anne thậm chí còn tự làm tóc, trang điểm, chuẩn bị hành lý cho chuyến công du mới nhất nhân dịp kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh.

Mặc dù đã về hưu được 5 năm, bà Anne vẫn là một trong những thành viên làm việc chăm chỉ nhất của hoàng gia, đại diện cho Nữ hoàng  tham dự các dịp lễ và nghi lễ cả trong và ngoài nước. Các nguồn tin cho biết, bà Anne hiện đang đầu tư và hỗ trợ cho hơn 300 tổ chức từ thiện và trung đoàn quân đội.

Theo truyền thông Anh, con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh trong chuyến công du tới Úc mới đây đã tham gia 20 sự kiện chỉ trong vòng 4 ngày. Một con số ấn tượng mà không phải thành viên hoàng gia nào cũng làm được. Công chúa Anne mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi

Mặc dù lịch trình dày đặc, Anne vẫn tiếp tục chứng minh bà là thành viên chăm chỉ và đầy trách nhiệm nhất của hoàng gia Anh, khiến nhiều người nể phục. Ở tuổi 71, Công chúa Anne chưa từng một lần kêu ca, phàn nàn hay đòi hỏi những đặc quyền khi làm việc cho hoàng gia. Phía hoàng gia cho biết, công chúa Anne đã chủ động lên kế hoạch thực hiện chuyến công du ở trên nhằm tôn vinh Nữ hoàng Anh khi Đại lễ Bạch kim sắp diễn ra.

Chính động thái này của Công chúa Anne đã khiến dư luận chĩa mũi dùi vào phía vợ chồng Meghan. Cặp đôi hoàng gia tai tiếng không còn làm việc cho hoàng gia nhưng vẫn thoải mái sử dụng tước hiệu Nữ hoàng ban cho để kiếm tiền.

Trái ngược với người cô gương mẫu và giản dị, Harry và Megan lại được cho là không biết điều khi liên tục đòi hỏi quyền lợi hoàng gia, thứ mà họ biết trước sẽ đánh mất khi dứt áo ra đi. Từng yêu cầu được hưởng đặc quyền về việc được đảm bảo an ninh khi họ trở về Vương quốc Anh, cặp đôi này lại một lần nữa khiến dân chúng nổi dân khi từ chối trở về dự lễ tưởng niệm Hoàng tế Philip nhưng lại sẵn sàng bay tới Hà Lan và ở đó nhiều ngày để góp mặt tham gia Thế vận hội.

Tố Uyên (dịch)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM