Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
17 Tháng Mười Một, 2021 10:33 sáng

Con gái cố diễn viên Mai Phương càng lớn càng giống mẹ, thích thú khi được đến trường sau thời gian nghỉ dịch

Hình ảnh mới nhất của bé Lavie được cô bảo mẫu chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm phía khán giả. Nhóc tỳ hào hứng khi được đến trường sau thời gian nghỉ dịch Covid-19.

Thông tin diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian dài chống chọi với bạo bệnh khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối và xót xa. Tình hình của con gái cố diễn viên sau khi mẹ ra đi mãi mãi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Được biết, nhóc tỳ đang sống cùng bảo mẫu thân cận và chờ ngày được sang Mỹ đoàn tụ bố Phùng Ngọc Huy.

Bé Lavie – con gái cố diễn viên Mai Phương đến nay đã xinh xắn thế này.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, cô bảo mẫu tiếp tục chia sẻ hình ảnh về thiên thần nhỏ Lavie với khán giả. Được biết, nhóc tỳ đang tham gia buổi ghi hình của trường. Cô cũng mong nhóc tỳ dạn dĩ, vui vẻ và tích cực tham gia các chương trình ở lớp học nhiều hơn. Người chăm sóc bé Lavie tiết lộ thêm con gái cố diễn viên Mai Phương khá hào hứng và thích thú khi được đến trường sau thời gian nghỉ dịch Covid-19.

“Sáng nay em bé của mình đi quay hình cho trường, em bé mình được gặp bạn bè em bé vui lắm. Còn mình thì mình lâu lắm rồi mới có cảm giác đưa bé đi học mỗi sáng”, cô bảo mẫu chia sẻ.

Lavie càng ngày càng giống mẹ Mai Phương y đúc. Nhóc tỳ khá thích thú khi được đến trường gặp lại bạn bè sau thời gian nghỉ dịch.
Cách đây không lâu, nhóc tỳ còn tham gia lễ hội Halloween của trường. Đây cũng là cuộc thi giúp bé dạn dĩ và vui vẻ hơn mỗi ngày đến lớp.
Trước đó, vì tình hình bệnh nên con gái cố ca sĩ Mai Phương phải học online tại nhà. Tuy nhiên, nhóc tỳ vẫn tự giác trong việc học khiến người hâm mộ xuýt xoa khen ngợi.

Sau khi nữ diễn viên qua đời, vì điều kiện chưa cho phép nên Phùng Ngọc Huy đã ủy quyền nuôi bé Lavie cho bảo mẫu. Chăm sóc thiên thần nhỏ từ những ngày bé nên hai cô cháu rất thân thiết. Bảo mẫu lo lắng cho Lavie chu đáo từ bữa ăn đến giấc ngủ, công việc bận rộn nhưng vẫn dành thời gian chơi cùng nhóc tỳ. Lavie cũng rất ngoan ngoãn khi sống cùng gia đình chăm sóc mình. Hai cô cháu quấn quýt nhau, thân thiết như ruột thịt.

Lavie thường xuyên giúp đỡ cô bảo mẫu chuẩn bị món ăn. Bên cạnh đó, các cô cũng chăm sóc và chơi đùa cùng bé “mọi lúc mọi nơi”.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Con gái cố diễn viên Mai Phương mới 8 tuổi đã lập tài khoản Facebook: Người bảo mẫu hé lộ sự thật, tố cáo kẻ giả mạo!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM