Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
10 Tháng Sáu, 2021 2:55 chiều

Con cháu lâu ngày về thăm nhà, ngày chia tay bà khóc nức nở

Hình ảnh cụ bà bịn rịn, nước mắt ngấn dài khiến cộng đồng mạng xúc động theo.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh bà cháu khóc sướt mướt khi chia tay nhau. Theo đó, trong clip, bà cụ đang bịn rịn và bật khóc khi thấy con cháu nói lời tạm biệt để rời quê lên thành phố học tập, làm việc. Con cháu thì cố gắng cười nói an ủi còn bà cụ thì bật khóc nứt nở.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi con cháu đi khuất, cụ vẫn không ngừng khóc và đứng ở sân dõi theo đến lúc xe chuyển bánh đi khuất, có lẽ người già họ luôn lo sợ rằng mình có ít thời gian. Không biết sau cuộc chia tay này có còn gặp lại nữa không.

Con cháu đã đi xa, cụ bà vẫn dõi theo và nghẹn ngào (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi đoạn video đăng tải đã nhận được rất nhiều lời bình luận xúc động từ cư dân mạng.

“Thương cụ quá, mong là cụ luôn khỏe mạnh và sống vui vẻ để con cháu không phải lo lắng nhiều nhé cụ”;

“Các bạn nhớ siêng về thăm bà nhé, bà mong lắm đó. Biết là công việc bận rộn nhưng đến khi mất đi rồi có muốn cũng chẳng gặp được đâu.”;

“Bà mình cũng từng như vậy, mỗi lần đi thấy bà khóc là muốn bỏ lại tất cả chỉ muốn ở quê để kiếm gì đó làm rồi sống với bà thôi.’;

“Thương bà ghê, nhìn đơn độc, Tuổi già người ta sợ phải đợi chờ đó.”

Mẹ già 103 tuổi đứng nhìn theo con lên ô tô

Trước đó không lâu, câu chuyện mẹ già 103 tuổi tiễn con gái 80 tuổi về nhà cũng khiến cư dân mạng vô cùng xúc động. Mặc dù sức khỏe yếu nhưng cụ vẫn cố gắng đứng dậy ra tận sân tiễn con, mẹ già 103 tuổi nở nụ cười hiền hậu, vẫy nhẹ tay tạm biệt con gái lên ô tô.

Câu nói khiến nhiều người xé tim “Lần này nữa thôi, lần sau về không còn mẹ”. Quả thật, ở cái tuổi gần đất xa trời người ta không mong gì hơn chỉ mong con cái ở bên cạnh.

H.V (t/h) 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM