Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
3 Tháng Tám, 2021 8:54 chiều

“Cô Xuyến” Hoàng Yến tiếp tục gây sốc khi cặp kè với người đàn ông 90 tuổi: “Yêu ai thì kệ tôi!”

Diễn viên Hoàng Yến bị đồn cặp kè với đàn ông đã 90 tuổi.

Sau hơn 1 tháng kể từ drama bị chồng cũ hành hung, cuộc sống của “cô Xuyến” Hoàng Yến dần trở lại nếp cũ, đâu vào đấy. Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên tiếp tục dính vào lùm xùm không đáng có khi bị đồn “cặp với ông 90 tuổi”.

Sở hữu sự nghiệp đáng mơ ước thế nhưng đời tư của diễn viên Hoàng Yến lại gặp khá nhiều thị phi.

Theo đó, khi có người nhận “gần nhà” với nữ diễn viên, trong một lần đến nhà người thân chơi đã nghe khu xóm kể lại “cô Xuyến” Hoàng Yến cặp với ông 90 tuổi. Quá bức xúc trước tin đồn này, Đào Hoàng Yến đã lên mạng xã hội để dằn mặt những người đồn đoán về mình. “Cô Xuyến” cho biết: “Dù thị phi với tôi chả là cái gì cả nhưng phải trong điều kiện chấp nhận được và nghe có vẻ hợp lý… Đằng này với cặp với ông 90 tuổi, eo ôi!”.

Tranh thủ khi mới ngủ dậy, nữ diễn viên đã nhanh chóng quay 1 đoạn Clip đáp trả tin đồn cặp kè với người đàn ông 90 tuổi.

Nữ diễn viên trả lời tin đồn trong trạng thái “còn trong chăn, chưa đánh răng rửa mặt”, đáp trả với thái độ vui vẻ pha chút gắt gỏng, phủ nhận thông tin sai lệch. Cuối đoạn clip, Hoàng Yến không giấu được sự bức xúc: “Tôi thích làm gì, yêu ai thì kệ tôi, mấy bạn rảnh quá vậy!“.

Nhân dịp này, khán giả cũng được một lần nữa chứng kiến khuôn mặt mộc sau một thời gian dài bị hành hung của nữ diễn viên. Nhan sắc của cô đã trở lại bình thường, thậm chí có phần tươi trẻ hơn. Ai nấy thở phào nhẹ nhõm thay cho “cô Xuyến”.

Vào cuối tháng 6/2021, cư dân mạng rầm rộ khi chứng kiến người chồng cũ thứ 4 của diễn viên Hoàng Yến xông vào đấm cô ở nơi công cộng.
Chồng cũ tung cú đấm “trời giáng” vào mặt Hoàng Yến, khiến cô bị vỡ mũi.

Vào cuối tháng 6 vừa qua, diễn viên Đào Hoàng Yến bị chồng cũ là Cao Thắng “đi đường quyền” khiến khuôn mặt cô biến dạng, phải can thiệp dao kéo để chỉnh sửa lại mũi. Hiện tại, cuộc sống của nữ diễn viên đã trở lại bình thường.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Đấm cô Xuyến “Về nhà đi con” lệch mũi, chồng cũ vẫn tuyên bố: Như thế là còn ít!

 

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM