Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
23 Tháng Bảy, 2021 2:30 chiều

“Cô Xuyến” Hoàng Yến đanh thép đáp trả khi bị mỉa mai “lấy được 20 chồng nữa”

Đừng mang nỗi đau của người khác ra để mỉa mai“, diễn viên Hoàng Yến bày tỏ.

Thời gian qua, dư luận xôn xao trước sự việc nữ diễn viên Hoàng Yến – cô Xuyến “Về nhà đi con” bị chồng cũ Cao Xuân Thắng hành hung và liên tục có những màn đấu tố qua lại. Vụ ly hôn ồn ào của nữ diễn viên và chồng cũ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mới đây, trên kênh TikTok, nữ diễn viên đã nhận nhiều câu hỏi và động viên của dân mạng. Ngoài những lời hỏi thăm từ khán giả, Hoàng Yến cũng nhận không ít dị nghị vì từng trải qua 4 đời chồng nhưng vẫn không tìm được hạnh phúc trọn vẹn cho riêng mình.

Cụ thể, cư dân mạng này cho rằng Hoàng Yến có thể lấy thêm được 20 chồng nữa: “Thế này vẫn lấy được 20 chồng nữa”. Trước bình luận về chuyện đời tư, Hoàng Yến không khỏi bức xúc và phẫn nộ.

“Cô Xuyến” Hoàng Yến đanh thép đáp trả dòng bình luận khiếm nhã từ 1 cư dân mạng.

Cô Xuyến của Về nhà đi con khẳng định lấy bao nhiêu chồng là việc của cá nhân mình, không liên quan đến đối phương để phải nói kiểu như vậy. “Lấy bao nhiêu chồng là việc của tôi, liên quan gì đến bạn mà bạn phải nói kiểu xếch mé như vậy. Đời tôi là của tôi, còn bạn quan tâm đến bạn đi, phụ nữ với nhau đừng dùng những từ như vậy. Tôi đã từng rất khổ đau và bạn cũng từng rất đau khổ vì đàn ông, đừng nói bạn chưa bao giờ rơi giọt nước mắt nào vì đàn ông cả. Không ai muốn lấy chồng rồi bỏ chồng cả, nên đừng mang nỗi đau của người khác ra để mỉa mai”, người đẹp đáp trả.

Nữ diễn viên là 1 người khá lận đận trong chuyện tình duyên.

Trước đó, nữ diễn viên từng nhiều lần chia sẻ về chuyện lấy 4 đời chồng. Cô cho hay: “Tôi lấy chồng vì muốn mình có một gia đình danh chính ngôn thuận, tôi không thích “áo gấm đi đêm”.  

Cách đây không lâu, CĐM vô cùng bức xúc khi thấy bà mẹ 3 con bị chồng cũ hành hung ngay tại nơi đông người qua lại.

Khán giả thể hiện sự ủng hộ với quan điểm này của Hoàng Yến. Mọi người đều cho rằng phụ nữ xứng đáng được yêu thương, nên đi tìm hạnh phúc dù nhiều lần thì cũng không phải là điều sai trái. Bên cạnh đó, với hoàn cảnh như Hoàng Yến chúng ta nên thông cảm thay vì mỉa mai hay chỉ trích. “Thời buổi nào còn soi mói chuyện chồng con của người ta.”, “Cùng là phụ nữ với nhau mà sao phải nặng lời thế nhỉ.”, “Kệ người ta đi chị ơi, nói riết không ai quan tâm rồi cũng im ngay ấy mà”, “Thương chị, đúng là hồng nhan bạc phận”…- 1 số cư dân mạng bày tỏ quan điểm.

Diễn viên Hoàng Yến và người chồng cũ thứ 4.

Hiện tại, Hoàng Yến đã hồi phục sau khi bị hành hung và quay trở lại với công việc diễn xuất. Xích mích của cô với chồng cũ vẫn chưa được hòa giải, nữ diễn viên mong muốn chồng cũ sớm trả lại cô cuộc sống bình yên bên các con.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Bị chồng cũ hành hung đến gãy cả sống mũi, đây là diện mạo hiện tại của “Cô Xuyến” Hoàng Yến!

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM