Có người yêu là giáo viên, anh chàng nhẹ nhàng chấn an khi thấy cô gái giảng bài online: "Nghe em giảng anh càng dễ ngủ"

Có người yêu là giáo viên, anh chàng nhẹ nhàng chấn an khi thấy cô gái giảng bài online: “Nghe em giảng anh càng dễ ngủ”

Thanh niên này đã chia sẻ câu chuyện có cô người yêu gỉang dạy online lúc đêm khuya

Có lẽ, khi có vợ/ bạn gái là giáo viên, sẽ có rất nhiều nam thanh niên phải chứng kiến các câu chuyện xung quanh lớp học của đối phương. Thậm chí là phải “hóa thân” thành học trò để giúp đỡ các cô gái hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy. Câu chuyện về anh chàng có vợ là giáo viên mầm non phát “phiếu bé ngoan” cho chồng mỗi khi làm việc nhà chưa kịp hết “sốt” thì mới đây dân mạng lại được phen ngả ngón khi nghe chia sẻ của anh người yêu có bạn gái là giáo viên cấp 3.

Cụ thể, cô người yêu của anh này là giáo viên dạy Văn và đoạn clip ghi lại cảnh cô giảng online tác phẩm Người lái đò sông Đà

 

Anh chàng này hài hước chia sẻ:

“Có người yêu làm cô giáo thì sẽ thế nào?

Hôm nay ngày kỉ niệm và bạn ấy đi dạy cả tối, đến đêm vẫn đang ngồi thao thao bất tuyệt về 1 người đàn ông khác.

Lúc nào cũng hỏi em dạy thế này có phiền anh không.

Mình chỉ cười và bảo “không sao, nghe em giảng anh càng dễ ngủ”.

Có người yêu là giáo viên, anh chàng nhẹ nhàng chấn an khi thấy cô gái giảng bài online: "Nghe em giảng anh càng dễ ngủ"
Có thể thấy cô giáo trẻ thực sự tận tâm với nghề lắm và nghiên cứu rất kỹ tác phẩm trước khi giảng bài cho học trò. (Ảnh: chụp màn hình)

Đoạn clip này nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Có thể thấy, qua cách sử dụng body language hay cách nhấn nhá các câu chữ đã đủ để thấy cô giáo này rất tâm huyết và có kiến thức chuyên sâu.

Dân mạng cũng để lại vô số bình luận bày tỏ sự thích thú trước đoạn clip và lời chia sẻ của anh chàng có người yêu là cô giáo dạy Văn:

– Chị ấy dạy hay ghê luôn nè. Năm nay em học 12 thấy bài này khó học quá chừng luôn.

– Review tác phẩm đỉnh chóp.

– Chỉ nhìn động tác, cách nhấn nhá cũng đủ cảm nhận được sự máu lửa của chị này.

Có người yêu là giáo viên, anh chàng nhẹ nhàng chấn an khi thấy cô gái giảng bài online: "Nghe em giảng anh càng dễ ngủ"
Bài đăng của Đức Tùng ngay sau khi chia sẻ đã thực sự gây bão mạng. (Ảnh: Tiin)

Theo thông tin từ chủ nhân đoạn clip, chàng trai tên Nguyễn Đức Tùng và cô giáo đáng yêu kia là  Hoàng Thị Kim Hậu Phúc (thường gọi là Sương Mai). Cả hai cùng sinh năm 1995 và mới kỉ niệm 1 năm ngày yêu hôm 30/3. Được biết Sương Mai hồi còn đi học là dân chuyên Văn, từng đi thi học sinh giỏi được giải thành phố và toàn miền Bắc nên lúc nào cũng yêu Văn. Ngày trước cô hay mở lớp vì đam mê hoặc livestream giảng Văn trên Facebook, việc làm MC hay những nghề khác thực chất cũng chỉ là thử nghiệm.

Sau khi đoạn clip trở nên viral, Tùng chia sẻ: ‘Clip đó mình chỉ quay lén rồi post linh tinh thôi, không ngờ lại được mọi người quan tâm đến thế’

Phương Thảo

>> Xem thêm: Vụ việc cô giáo Tuất, phụ huynh lên tiếng: Không thể đổ lỗi “Tại cô mà con tôi láo!”, bởi con không phải là “sản phẩm” của riêng nhà trường