Trang chủ » Giải trí
8 Tháng Một, 2024 10:17 sáng

Cơ ngơi khang trang của vợ chồng diễn viên phim giờ vàng VTV sau bao năm gắn bó với căn nhà chỉ 10m2

Vợ chồng diễn viên Nguyệt Hằng – Anh Tuấn là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả qua các bộ phim khung giờ vàng của VTV như Đấu Trí, Những Ngọn Nến Trong Đêm, Nhà Có Nhiều Cửa Sổ, Hương Vị Tình Thân… Ngoài đời, cặp đôi có cuộc sống hôn nhân viên mãn với 4 người con.

Cơ ngơi khang trang của vợ chồng diễn viên phim giờ vàng VTV sau bao năm gắn bó với căn nhà chỉ 10m2 - Ảnh 1.

Vợ chồng diễn viên Nguyệt Hằng – Anh Tuấn

Mới đây, cặp đôi thu hút nhiều chú ý sau khi chia sẻ về “thành tựu” mới là căn nhà rộng rãi, khang trang được hoàn thành vào năm 2023. Chỉ thông qua vài bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân cũng có thể thấy không gian sống được trang trí theo phong cách hiện đại, bố trí nhiều nội thất tiện nghi.

Cơ ngơi khang trang của vợ chồng diễn viên phim giờ vàng VTV sau bao năm gắn bó với căn nhà chỉ 10m2 - Ảnh 2.
Cơ ngơi khang trang của vợ chồng diễn viên phim giờ vàng VTV sau bao năm gắn bó với căn nhà chỉ 10m2 - Ảnh 2.

Phòng khách rộng rãi và tiện nghi

Cơ ngơi khang trang của vợ chồng diễn viên phim giờ vàng VTV sau bao năm gắn bó với căn nhà chỉ 10m2 - Ảnh 3.

Cây thông noel là địa điểm mà nữ diễn viên yêu thích cho lên sóng trong các bức ảnh đăng lên trang cá nhân

Cơ ngơi khang trang của vợ chồng diễn viên phim giờ vàng VTV sau bao năm gắn bó với căn nhà chỉ 10m2 - Ảnh 4.

Bếp đặt cả bàn ăn, tủ lạnh, máy giặt nhưng không mang lại cảm giác chật chội mà thuận tiện cho sinh hoạt

Cơ ngơi khang trang của vợ chồng diễn viên phim giờ vàng VTV sau bao năm gắn bó với căn nhà chỉ 10m2 - Ảnh 5.

Một góc ban công

Trên trang cá nhân, diễn viên Nguyệt Hằng không quên kể lại kỉ niệm xưa với nhiều lần chuyển nhà, bắt đầu từ thời điểm họ còn sống chung trong tổ ấm đầu tiên là căn nhà 10m2. Cô tâm sự:

“Gần 30 năm kể từ khi bắt đầu bén duyên, si mê nhau, rồi yêu, rồi cưới, rồi đẻ… đây là lần thứ 3 ông liều lĩnh rồi đấy ông nhé!

Cái tổ ấm ‘hờ’ đầu tiên là chiếc nhà 10,2m2 ở Trịnh Hoài Đức, sau 2 năm bay mất. Rồi lần liều đầu tiên sau khi về chung một nhà được 7 năm là chiếc nhà 17,8m ở phố Đội Cấn (2003), rồi vì thêm cu Tít nên sau 7 năm lại liều mua dự án căn hộ 111m2 (sau 5 năm 2016 mới được nhận nhà), và ở đó lại tòi thêm cô Bún.

Thêm một lần 7 năm nữa, 2023 là món quà này đây. Nhưng liều nốt lần này thôi, tôi hứa là không đẻ thêm nữa đâu, giờ mình giữ sức khỏe để đi cầy và nhìn các con cháu trưởng thành, khôn lớn trong chiếc nhà nho nhỏ này thôi ông nhé!”.

Cặp vợ chồng Nguyệt Hằng và Anh Tuấn kết hôn vào năm 1996. Những ngày đầu của cuộc sống hôn nhân, họ gặp nhiều khó khăn tài chính.

Trên sóng truyền hình, cô từng thổ lộ sau 12 năm gắn bó họ mới có căn nhà đầu tiên – một thành quả cố gắng của vợ chồng kết hợp sự hỗ trợ của gia đình 2 bên. Trước đó, cặp đôi đã phải đi thuê nhà và thay đổi chỗ ở liên tục. Cho đến hiện tại, nhờ sự chăm chỉ trong hoạt động nghệ thuật và kinh doanh cá nhân, họ đã có căn nhà khang trang, dùng để định cư lâu dài.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM