Trang chủ » Đời sống
07/04/2022 20:21

Cô giáo hưởng tù treo vì tán tỉnh và quan hệ tình dục với học sinh 15 tuổi: “Tuổi tác chỉ là một con số”

Một trợ lý giảng dạy chuyên tìm kiếm và gạ gẫm học sinh quan hệ tình dục cùng mình đã phải nhận kết quả xứng đáng. 

Rebecca Williams, một trợ lý giảng dạy 21 tuổi đã được hưởng tù treo sau khi cô thừa nhận hành vi gửi tin nhắn tán tỉnh cho học trò của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn đưa học trò nam về nhà riêng ở Criccieth, Wales và quan hệ tình dục với đứa trẻ này.

Nghề dạy học vốn là một nghề danh giá, để dạy dỗ và huấn luyện hành vi của con người trở nên đúng đắn và hoàn thiện hơn, nên hành động của Rebecca Williams bị đánh giá là sai trái với tiêu chuẩn đạo đức và nghề nghiệp.

Williams (trong ảnh) đã tránh được thời gian ngồi tù khi tuyên án nhưng sẽ phải làm 150 giờ không công và trả 576 bảng chi phí pháp lý

Rebecca ước mình có thể quay ngược đồng hồ nhưng cô ấy biết mình không thể. Cô ấy thực sự hối hận vì những gì mình đã làm. Cô ấy cũng rơi vào tình trạng trầm cảm do mất đi sự nghiệp và phải hầu tòa” – Bạn thân của cô cho hay.

Rebecca đã phải trả giá rất đắt cho sai lầm của mình. Cô ấy cảm thấy mình đã khiến bản thân và những người xung quanh thất vọng.

Bạn cô nói thêm: “Rebecca đã chuyển nghề và đang cố gắng hết sức để hòa nhập với cuộc sống”.

Trong quá trình thẩm vấn, luật sư công tố Richard Edwards cho biết Rebecca đã đón cậu thiếu niên 15 tuổi trong xe hơi của mình vào một ngày cuối tuần và đưa cậu về nhà riêng.

Họ đã xem TV trước khi bị cáo đưa anh ta vào phòng ngủ của cô ấy”, luật sư cho biết. “Anh ấy mô tả lần đầu tiên là một chút khó xử“.

Họ hôn nhau, quan hệ tình dục và chàng thiếu niên đã ở lại qua đêm.

Rebecca sau đó đã nhắn tin cho cậu bé, yêu cầu được gặp lại. Những lần sau này, họ luôn đi thẳng lên tầng trên phòng ngủ của cô và có khoảng thời gian riêng cùng nhau. Nhưng Rebecca lại “bắt cá nhiều tay” nên cậu bé 15 tuổi đã chặn cô trên các ứng dụng nhắn tin. 

Luật sư cho hay: “Tin đồn bắt đầu lan truyền giữa các giáo viên rằng bị cáo đã ngủ với một học sinh. Hiệu trưởng đã chất vấn thẳng bị cáo về thông tin trên. Ban đầu, bị cáo phủ nhận mọi thứ“.

Thậm chí, Rebecca còn dõng dạc cho rằng “Tuổi tác chỉ là một con số”, và việc cô qua lại với học trò chưa trưởng thành là một điều bình thường vì họ đến với nhau vì tình yêu.

Tuy nhiên, cậu học sinh đã xác nhận họ đã quan hệ tình dục.

Thẩm phán Nicola Saffman, người đã kết án Williams tại Tòa án Mold Crown (ảnh), cho biết bị cáo biết những gì cô ấy đang làm và rằng đã có sự chải chuốt

Jemma Gordon, luật sư bào chữa, cho biết Rebecca đã thú nhận toàn bộ sự việc vào đầu năm 2021. 

Hiện tại, Rebecca Williams đã làm rất tốt công việc mới của mình trong lĩnh vực xây dựng. Cô cũng được hỗ trợ điều trị tâm thần và nhận được phản hồi của bác sĩ là “có nguy cơ tái phạm tội thấp”.

Nguồn: Daily Mail/ KIKI (dịch)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM