Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
24 Tháng Mười Một, 2021 7:20 sáng

Cô gái vượt nóc nhà, trốn đi chơi với bạn trai thì bị bà hàng xóm “tóm sống”, quay clip làm bằng chứng

Một cô gái trẻ đang trèo vượt nóc nhà trốn đi chơi với bạn thì bị bà hàng xóm quay clip “mách bố” gây xôn xao dư luận.

Tuổi trẻ ai chẳng có những lúc chơi hết mình với đám bạn bằng những cuộc tụ tập, vui đùa. Thế nhưng nếu phụ huynh đã không đồng ý thì cũng nên ngoan ngoãn ở nhà, chứ đến mức phải trèo tường, vượt nóc để trốn đi thì quả là không nên chút nào.

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ đang trèo lên nóc nhà để tìm cách ra ngoài trốn đi chơi với bạn nhận được sự chú ý của đông đảo dân tình.

Cô gái cheo leo trên nóc nhà vì muốn trốn ra ngoài. (Ảnh: Chụp màn hình).

Theo quan sát trong đoạn clip có thể thấy, bên trên nóc của một ngôi nhà cấp 4, cô gái trẻ mặc áo đen đang cố gắng xoay xở, men theo phần mái tôn xuống được bên dưới. Những người chứng kiến và cả người quay clip đều là hàng xóm không khỏi ngạc nhiên trước tình huống này: “Nó trốn nhà đi chơi thật đó hả… Nó thấy cô quay nó nói đó…” – một số người nói trong clip.

Sau một hồi loay hoay trông vô cùng nguy hiểm, cô gái cuối cùng cũng đáp đất an toàn khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm. Phía dưới còn có một nam thanh niên, có lẽ là bạn trai đang đứng chờ sẵn để trợ giúp cho cô gái.

Một người trong đoạn clip cũng nói: “Trời đất ơi trốn đi chơi hoài”.

Độ cao cũng vào khoảng 2-3m rất nguy hiểm nếu ngã xuống. (Ảnh: Chụp màn hình).
Nam thanh niên bên dưới giúp đỡ bạn gái leo xuống. (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngoài ra, người quay đoạn clip cũng nói: “Tao sẽ gửi đoạn clip này cho ba mày”.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Một số ý kiến cho rằng, việc cô gái trèo tường, vượt nóc nhà để đi chơi với bạn trai là vô cùng nguy hiểm vì có thể trượt ngã từ trên cao.

Một số ý kiến khác lại cho rằng, dù cô gái trẻ có hành động sai hay thế nào thì cũng nên nói với ba mẹ cô gái để giải quyết tránh nguy hiểm cho cô gái lần sau chứ không nên quay clip lại như vậy.

Cô gái sau cùng cũng đáp đất an toàn. (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện chưa rõ thực hư ra sao, điễn ra vào thời điểm nào nhưng đoạn clip này vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số đều cho rằng, các bậc phụ huynh có con trẻ cần cảnh giác, quan tâm tới con cái của mình hơn, tránh những hành động nguy hiểm.

>> Xem thêm: Mê trai trẻ, người phụ nữ bị chính “nhân tình” lừa bán sang Trung Quốc nhận về 28 triệu đồng

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM