11/12/2022 09:14

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư

Trong cuộc sống có không ít người yêu nhau lâu đến 5,7 năm mà không thể đến được với nhau. Sau khi chia tay họ lại nhanh chóng kết hôn với một người chỉ vừa quen biết vài tháng. Điều này khiến cho người yêu cũ đôi khi không thể chấp nhận được. Thậm chí, nhiều người vẫn gửi thiệp mời người yêu cũ đến chúc phúc. Cũng từ đây diễn ra nhiều tình huống “dở khóc dở cười”.

Mới đây, mạng xã hội TikTok rần rần chia sẻ một đoạn clip một cô gái uất ức kể lại hành động của người yêu cũ trong đám cưới của mình. Cụ thể, chàng trai đã mừng bạn gái cũ một chiếc phong bì 156.000 đồng. Bên ngoài phong bì ghi tên kèm theo mở ngoặc người yêu cũ cô dâu. Điều đáng nói là bên trong phong bì còn có một bức thư tiết lộ về quá khứ từng yêu nhau như thế nào của cả hai cho chồng cô gái biết.

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư
Chiếc phong bì mừng cưới của người yêu cũ cô gái. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok U.S.900)

Nam thanh niên cũng tỏ ra bức xúc khi cô gái bỏ mình, người đã yêu 4 năm để kết hôn với một chàng trai chỉ vừa quen 6 tháng. Sau khi biết quá khứ từng yêu nhau của cô dâu, người chồng cảm thấy không thể chấp nhận những hành động này. Anh lập tức bắt cô dâu về nhà ngoại và tuyên bố sẽ nhanh chóng ra tòa ly hôn. Cô gái không phủ nhận những điều người yêu cũ viết trong thư. Tuy nhiên, cô cho rằng đó đã là quá khứ, cả hai không hợp nhau thì không đến với nhau, tại sao chàng trai lại đối xử với mình như vậy.

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư
Chàng trai mừng bạn gái cũ tổng cộng 156.000 đồng. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok U.S.900)

Qua đó, cô gái cũng gửi lời khuyên chân thành đến các bạn nữ không nên mời người yêu cũ đến dự đám cưới. “Các anh các chị ơi, đám cưới thì đừng nên mời người yêu cũ nhớ. Đây là người yêu cũ của em đây ạ. Chồng em đọc được cái này thế là tống em về ngoại luôn. Mệt mỏi lắm, bây giờ là em cạch luôn đấy.

Đây 156 nghìn. Nó mừng như thế này thì không sao đâu nhưng nó còn kèm theo cái tờ giấy này gửi cho em nữ này. Chồng em quay ra hỏi em có thật không, em không biết nói gì nữa vì quá khứ đó đã là quá khứ rồi. Em với nó không hợp nhau nữa thì chúng em chia tay thôi. Thế là chồng em đuổi em về ngoại luôn rồi bảo mấy hôm sau rồi ra tòa luôn.”

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư
Bức thư tiết lộ quá khứ yêu nhau của cặp đôi khiến chồng cô gái nổi giận. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok U.S.900)

Sau khi đăng tải đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của netizen. Nhiều người chê trách chàng trai dù sao đó cũng là ngày vui của cô dâu không nên làm như vậy. Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng nếu sự thật đứng như chàng trai kể trong thư thì cô gái cũng nên xem lại mình. Chưa kể đã kết hôn rồi vẫn còn cố mời người yêu cũ đến đám cưới thì phải tự gánh chịu hậu quả.

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư
Nhiều người chê trách cách hành xử không văn minh của anh chàng người yêu cũ. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok U.S.900Cô gái uất ức khi mời người yêu cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư tiết lộ quá khứ

Một số bình luận của netizen bên dưới đoạn clip:

“Có mời thì có chịu, trách gì được chị ơi. Và tiền mừng cưới của em. Em để nhà ngoại chứ cũng đưa cho chồng kiểm. Em đưa hết cho bà ngoại tiêu nhé.”

“Vậy anh nghĩ chồng em như vậy cũng không cần phải luyến tiếc chia tay sớm bớt đau khổ vì nếu đã yêu nhau tiến tới hôn nhân thì phải gạt bỏ quá khứ.”

“Mình mà mời hết thì phải hơn 2 mâm, cũng sợ điều này nên thôi không mời nữa, thà bị trách còn hơn.”

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư
Nhiều netizen cho rằng nếu chồng cô gái thực sự yêu thương thì sẽ không quan trọng quá khứ. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok U.S.900)

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư
Cô gái cũng khuyên mọi người không nên mời người yêu cũ đi dự đám cưới. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok U.S.900)

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bán tín bán nghi về nội dung câu chuyện có phải sự thật hay không. Vì đây cũng không phải chuyện tốt đẹp gì mà cô dâu lại mang lên mạng xã hội kể lể. Mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng netizen vẫn không ngừng bàn tán xôn xao về nội dung này.

Đây cũng không phải lần đầu tiên mạng xã hội chia sẻ những câu chuyện về cách hành xử của người yêu cũ khi đi đám cưới. Trước đó, một chàng trai cũng gây bão khi mừng cưới người yêu cũ 6 chiếc nhẫn vàng tượng trưng cho 6 năm yêu nhau. Trái ngược hoàn toàn với cách cư xử của chàng trai bên trên, nam thanh niên này cư xử rất chừng mực. Anh được cô dâu và người nhà cực kỳ nể phục.

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư
Chàng trai tặng bạn gái 6 chiếc nhẫn vàng tượng trưng cho 6 năm yêu nhau. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok Q.)

Chính anh trai của cô dâu đã đăng tải nội dung của câu chuyện trên mạng xã hội: “Vậy là kết thúc rồi. 6 năm 1 cuộc tình, 6 năm 6 cái nhẫn, hảo hán người yêu cũ của em gái”. Ngay cả lúc chụp ảnh với cô dâu, anh chàng cũng cư xử rất đúng mực không hề khoác tay, ôm eo như thông thương mà giữ khoảng cách nhất định. Hành động văn minh của chàng trai nhận được cơn mưa lời khen của netizen. Điều đó đủ chứng tỏ trong quá trình yêu nhau cả hai thực sự đã có những khoảnh khắc hạnh phúc, trân trọng tình cảm của đối phương.

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư
Khi chụp ảnh cả hai vẫn giữ khoảng cách đúng mực. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok Q.)

Trong đám cưới, việc tặng vàng thường chỉ là bố mẹ hoặc anh chị em ruột thịt trong nhà mới trao cho cô dâu làm của hồi môn. Hành động của chàng trai khiến nhiều người nể phục, dù đã chia tay nhưng vẫn không tiếc chi số tiền lớn trong ngày trọng đại của cô gái.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất