Trang chủ » Đời sống
07/04/2022 09:17

Cô gái tát bạn trai giữa chợ vì đòi mua váy không được, anh chàng ‘điên máu’ làm một việc

Hết lời khen chiếc váy đẹp và đòi mua nhưng thấy bạn trai mãi chần chừ, cô gái có hành động vùng vằng.

Trong xã hội ngày nay, con gái ngày càng thực tế, nhiều người nói rằng thà tìm một người đàn ông giàu có hơn là một người nghèo yêu mình, vì có tiền mới có thể giải quyết được nhiều vấn đề.

Tuy quan điểm này không hoàn toàn đúng nhưng nhiều người lại ủng hộ trong xã hội ngày nay. Cách đây ít lâu, một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội cũng liên quan tới xích mích về tiền bạc đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo Sohu, cô gái trong video đi mua sắm cùng bạn trai, cô nàng mê mẩn một sản phẩm mình thích và không ngớt lời khen rằng chiếc váy này rất đẹp. Cô không ngại đòi bạn trai mua cho bằng được chiếc váy.

Nhưng thấy bạn trai lâu rồi không thanh toán hóa đơn, cô gái vùng vằng, ném chiếc váy vào người bạn trai và tát anh ta. Hành động này khiến chàng trai rất sốc.

Lập tức, anh ta đẩy ngã bạn gái xuống đất và đánh. Ban đầu cô gái chịu trận nhưng sau đó phản kháng mạnh mẽ. Cô đã chống trả không chịu thua.

Cảnh tượng khi đó thật chẳng ra sao. Nhiều người xung quanh tỏ ra ái ngại, nhưng chỉ biết đứng nhìn và lắc đầu ngao ngán trước hành động của đôi trẻ.

Hành động của cô gái khiến nhiều người rất phẫn nộ, cảm thấy tình cảm của chàng trai là vô giá trị trong mắt cô, không những vậy còn tát bạn trai chỉ vì không mua quần áo cho.

Thật bất ngờ, sau khi video được chia sẻ trên MXH, một số người lại cảm thấy phản ứng của người đàn ông là đúng vì người phụ nữ này thực sự quá đáng, đánh bạn trai ở nơi công cộng mà không nể mặt mũi: “Không có lửa làm sao có khói, cô ta hẳn quá quắt nên chàng trai mới không chịu nổi”. 

Nhưng phần lớn mọi người cho rằng cô gái rõ ràng sai rồi nhưng việc chàng trai đánh trả bạn gái giữa đường giữa chợ cũng không hay ho: “Phải nói là cặp đôi này thật kỳ quặc, muốn mua quần áo thì bàn bạc với bạn trai, nếu không có tiền thì lần sau mua, không thì tự kiếm tiền mà mua”.

Khi đã yêu nhau, cặp đôi nào cũng nên học cách bao dung và hiểu nhau, không thể vì một chuyện nhỏ mà gây gổ, làm như vậy là dễ gây tổn thương nhau nhất về mặt tình cảm. Trong chuyện này, cả hai đều sai, có thể là do tính cách của họ. Tuy nhiên, nếu vấn đề không được xử lý đúng cách, mối quan hệ chắc chẳng bền lâu.

>> Xem thêm: Gặp nhau mới 5 ngày, chàng Mỹ vội vàng “chốt đơn” cô gái Đà Nẵng, rước luôn sang New York

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất