Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
08/04/2022 14:26

Cô gái quỳ rạp tỏ tình với chàng trai trước đầu xe BMW, hành động của đối phương khiến người đi đường tròn xoe mắt

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng bàn tán xôn xao với những ý kiến trái chiều khác nhau.

Mới đây, tại Trung Quốc, một cuộc tỏ tình ngay giữa chốn đông người khiến ai đi ngang cũng phải mở mang tầm mắt. Trong mắt nhiều người, nam tỏ tình với nữ cũng không phải là chuyện gì quá lạ lẫm, nhưng nữ tỏ tình với nam lại là chuyện vô cùng hiếm thấy.

Theo đoạn clip được đăng tải, một cô gái tay cầm bó hoa đột ngột quỳ xuống trước chiếc BMW màu xanh dương ngay trước một trạm xe buýt.

Chưa cần nói gì thì những người xung quanh cũng hiểu sẽ có màn tỏ tình vô cùng đặc sắc sắp xảy ra. Thế nhưng, hành động cô gái lại quỳ rạp trước chiếc xe như vậy thì có vẻ không được hợp tình hợp lý cho lắm.

Lúc này, người chứng kiến có lẽ cùng có chung thắc mắc: Cô gái phải yêu người trên xe kia đến mức nào để có thể chấp nhận bỏ cái tôi quỳ tỏ tình tội nghiệp như thế!

Cô gái vừa quỳ vừa thành khẩn nói: “Em yêu anh! Em không hề thích tài sản của anh. Em thật sự thích con người của anh nên mới theo đuổi anh”.

Đến đây thì người chứng kiến xung quanh mới biết người đang lái chiếc BMW sáng bóng kia có lẽ là con nhà giàu với sản nghiệp khổng lồ nào đó.

Thế nhưng, mặc cho cô gái hét lớn thổ lộ bao nhiêu thì người đàn ông trên xe vẫn không hề có bất kỳ động thái nào.

Cô gái thấy người mình theo đuổi ngồi trên xe không để ý nên càng gắng sức hét to hơn. Cô vừa hét vừa lết quỳ từng chút đến trước mũi xe.

Trước tình hình này, người đàn ông trên xe cuối cùng cũng có phản ứng. Anh cho xe lùi lại về sau để nới rộng khoảng cách với cô gái đang quỳ phía trước.

Cô gái thấy người mình theo đuổi lùi xe và rồi chạy đi mất nên đã đau lòng khóc lớn giữa đường, mặc cho nhiều người xung quanh đang dõi theo.

Một người đàn ông chứng kiến bên cạnh cũng lên tiếng: “Được cô gái đẹp như thế này quỳ xuống tỏ thành mà còn từ chối. Anh chàng trên xe này bị sao vậy ta?”.

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng bàn tán xôn xao với những ý kiến trái chiều khác nhau.

“Cô gái đẹp thật nhưng cũng không đồng nghĩa với anh trai trên xe phải thích cô ta. Tình cảm là phải tự nguyện. Đã không có tình cảm thì còn miễn cưỡng với nhau làm gì”.

“Anh trai kia thật sự quá đáng! Cho dù không thích người ta thì cũng không cần phải lạnh lùng như thế. Ít nhất cũng phải xuống xe để cho con gái người ta một câu trả lời đàng hoàng chứ!”.

“Tôi nghĩ là cô gái kia đã theo đuổi một thời gian rồi và anh ta cũng từ chối nhiều lần. Lạnh lùng như thế có thể vì cô gái đã quá bám riết lấy anh trai không buông mà thôi”.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn cho rằng thông thường một cô gái không thể quỳ xuống tỏ tình giữa đường giữa sá như thế. Điều này chứng tỏ ngoài tình yêu thì cô gái cũng rất “yêu” khối tài sản chính là chiếc xe BMW mà chàng trai đang sử dụng.

Cư dân mạng đã bàn luận rất nhiều về màn tỏ tình thất bại của cô gái. Thế nhưng, người ngoài cuộc không thể hiểu người trong cuộc, mọi phán đoán khách quan bên ngoài chỉ là bề nổi của sự thật mà thôi.

Mặc dù tỏ tình đã thất bại nhưng hành động “dám yêu dám làm” của cô gái thật sự đáng được tôn trọng và ngưỡng mộ.

Nguồn: 163

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất